Follow Tiendientu on Telegram

Kinh tế tài chính thế giới

Cloudflare thu về 525 triệu USD trong đợt IPO

Abraham 15/09/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Cloudflare Inc, một công ty giúp các trang web bảo vệ và phân phối nội dung, đã thu về 525 triệu USD trong vòng IPO (phát hành cổ phiếu lần đầu).


Cloudflare có trụ sở tại San Francisco đã bán ra 35 triệu cổ phần trong tuần này, với giá 15 USD trên mỗi cổ phần. Người tiết lộ thông tin đề nghị giấu danh tính, vì thương vụ này vẫn chưa được công khai.

Công ty Cloudflare đã tăng mục tiêu bán cổ phần của mình trong phạm vi từ 12 USD – 14 USD. Trước đó, họ đã định giá trong phạm vi từ 10 USD – 12 USD.

Đại diện của Cloudflare đã không phản hồi báo giới về những thông tin kể trên.

tiendientu.org-tin-cloudflare-2

Cloudflare cho biết khoảng 10% trong số 1.000 công ty theo bảng xếp hạng Fortune đang là khách hàng của họ.

Các dịch vụ bảo mật của Cloudflare đã chặn trung bình 44 tỷ mối đe dọa an ninh mạng mỗi ngày trong quý II/2019. Đây là thông tin được công ty đề cập trong hồ sơ gửi Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Cloudflare thừa nhận trong hồ sơ rằng rủi ro của công ty bao gồm sự tiêu cực từ việc 8chan là khách hàng của mình. Theo đó, 8chan là một trang web được ưa chuộng bởi nhiều tội phạm, và được các tay súng sử dụng trước vụ xả súng hàng loạt ở El Paso, Texas và Christchurch, New Zealand trong năm nay.

Cloudflare cũng trích dẫn việc sử dụng các dịch vụ của mình bởi trang web Đức Quốc xã mới là Daily Stormer vào khoảng thời gian của các cuộc biểu tình năm 2017 tại Charlottesville, Virginia.

Do đó, công ty đang phải đối mặt với những lo ngại về kiểm duyệt để chấm dứt tài khoản của các hội nhóm như vậy.

Quá trình IPO của công ty này được dẫn dắt bởi Goldman Sachs Group Inc, Morgan Stanley và JPMorgan Chase. Được biết, cổ phiếu của Cloudflare ​​sẽ được giao dịch trên sàn NYSE (Sàn giao dịch chứng khoán New York) với mã NET.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org