Hợp đồng tương lai Bitcoin

CME sắp ra mắt các sản phẩm mới cho hợp đồng tương lai Bitcoin

Abraham 22/09/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Sàn Chicago Mercantile Exchange (CME) đang có ý định bổ sung quyền chọn cho hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) trong quý đầu tiên của năm 2020. Và những quyền chọn này đang chờ xem xét theo quy định.


Tăng tính linh hoạt để phòng ngừa rủi ro về giá

Tim McCourt – Trưởng bộ phận các sản phẩm đầu tư thay thế của CME – cho biết:

“Dựa trên nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng và sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường phái sinh, chúng tôi tin rằng việc ra mắt quyền chọn sẽ cung cấp cho khách hàng tính linh hoạt khi giao dịch và giúp phòng ngừa rủi ro về biến động giá Bitcoin.”

Giá BTC hiện tại:

McCourt cho biết thêm các sản phẩm mới nhằm giúp tổ chức đầu tư và trader chuyên nghiệp quản lý việc tiếp xúc với Bitcoin trên thị trường giao ngay, cũng như cho phép họ phòng ngừa các vị thế trong thị trường giao sau.

Thông báo của CME lưu ý rằng, kể từ khi ra mắt vào tháng 12/2017, đã có 20 loại hợp đồng đáo hạn thành công, với hơn 3.300 tài khoản cá nhân giao dịch.

tiendientu.org-hop-dong-tuong-lai-bitcoin-2
Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, CME dự định ra mắt quyền chọn cho hợp đồng tương lai Bitcoin vào quý I/2020.

Từ đầu năm 2019 đến nay, trung bình có 7.000 hợp đồng – tương đương với khoảng 35.000 BTC – giao dịch mỗi ngày trên sàn CME.

Trong khi đó như tiendientu.org đưa tin, sự quan tâm của nhà đầu tư tổ chức đối với hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã đạt đỉnh vào đầu mùa hè 2019. Với kỷ lục 56 chủ sở hữu mở vị thế vào tháng 7 năm nay.

Sân chơi của những ông lớn

Những con số ấn tượng kể trên là kết quả đã được xây dựng trong cả năm qua. Vào tháng 5, hợp đồng tương lai Bitcoin của CME đã đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Ngoài CME, Bakkt Warehouse – quỹ lưu ký của nền tảng giao dịch tiền điện tử Bakkt – đã bắt đầu chấp nhận cho khách hàng gửi và rút Bitcoin vào đầu tháng này.

Bakkt dự định ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin được phân phối vật lý, một hình thức khác với sản phẩm thanh toán bằng tiền mặt hiện có của CME và CBOE.

Follow Tiendientu on Telegram