Follow Tiendientu on Telegram

Giao dịch phái sinh crypto

CME sẽ ra mắt quyền chọn Bitcoin vào tháng 1/2020

Abraham 13/11/2019

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Sàn giao dịch phái sinh CME đã tuyên bố sẽ ra mắt quyền chọn Bitcoin vào tháng 1 năm sau.


Trong một thông báo trên trang web chính thức, sàn giao dịch có trụ sở tại Chicago cho biết, miễn là được “bật đèn xanh” từ cơ quan quản lý, quyền chọn Bitcoin sẽ ra mắt vào ngày 13/1/2020.

Vào cuối tháng 10, CME công bố chi tiết về sản phẩm quyền chọn mới. Sàn cho biết mỗi hợp đồng quyền chọn sẽ dựa trên một hợp đồng tương lai Bitcoin (mỗi hợp đồng là 5 BTC).

Hợp đồng sẽ được trích dẫn bằng đô la Mỹ trên mỗi Bitcoin với kích thước đánh dấu là 25 USD và sẽ giao dịch trong khoảng thời gian từ 5:00 pm Chủ nhật đến 4:00 pm thứ Sáu (tính theo giờ CT).

tiendientu.org-quyen-chon-bitcoin-1

Tim McCourt, người đứng đầu bộ phận các sản phẩm đầu tư thay thế của CME, cho biết:

“Kể từ khi ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin gần hai năm trước, khách hàng đã bày tỏ sự quan tâm ngày càng tăng đối với các phái sinh Bitcoin khác như một cách để phòng ngừa rủi ro giao dịch.

Chúng tôi đã hợp tác chặt chẽ với khách hàng và ngành công nghiệp để thiết lập một thị trường giao dịch phái sinh crypto ngày càng thanh khoản tại CME. Và chúng tôi tin rằng quyền chọn Bitcoin sẽ cung cấp cho khách hàng độ chính xác và linh hoạt hơn để quản lý rủi ro.”

Bên cạnh đó, CME cho biết volume trung bình hàng ngày là hơn 6.500 hợp đồng cho đến năm 2019, tương đương với khoảng 32.500 BTC.

Hiện tại có hơn 3.500 tài khoản cá nhân đăng ký để giao dịch sản phẩm phái sinh crypto và gần một nửa khối lượng giao dịch đến từ các quốc gia bên ngoài nước Mỹ.

Tìm hiểu thêm: Derivatives là gì? Kiến thức cơ bản về Crypto Derivatives (phái sinh crypto)

Follow Tiendientu on Telegram