Follow Tiendientu on Telegram

CNBC sản xuất bản bộ phim tài liệu mới dành riêng cho Bitcoin

phungtram 28/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Kênh phương tiện truyền thông Hoa Kỳ CNBC sẽ phát sóng bộ phim tài liệu dành riêng cho Bitcoin và Tiền mã hóa. Trong đó, “HODL” là từ viết tắt quan trọng nhất trong tiếng bản địa về Bitcoin. 


Bitcoin là bùng nổ hay tan vỡ ?

Thông qua phim tài liệu mới dành riêng cho Bitcoin, đồng tiền mã hóa đã gây ra một sự điên cuồng trên toàn cầu, CNBC hứa hẹn sẽ giải mã “thế giới khó hiểu và gây tranh cãi của Bitcoin”.

Trong một đoạn video giới thiệu của phim tài liệu dành riêng cho Bitcoin từ CNBC, “Bitcoin: Boom or Bust”, “HODL” là từ viết tắt quan trọng nhất trong tiếng bản địa về Bitcoin.

Thông báo của kênh truyền thông Hoa Kỳ CNBC trên Twitter:

“Đó là “HODL” và đó là chữ viết tắt quan trọng nhất trong tiếng bản địa về Bitcoin. Chúng tôi khám phá khái niệm “Bitcoin là bùng nổ hay phá sản” trong một bộ phim tài liệu sẽ được công chiếu vào thứ Hai, ngày 27 tháng 8, lúc 6 giờ chiều theo EST trên CNBC.”

Đứa trẻ Crypto với sói già phố Wall

Bộ phim tài liệu này sẽ được dẫn dắt bởi Melissa Lee, người dẫn chương trình nổi tiếng trong các cuộc thảo luận liên quan đến chủ đề Cryptocurrency tại CNBC.

Nhân vật thứ hai xuất hiện trong bộ phim tài liệu này là cựu môi giới chứng khoán Jordan Belfort. Ông là người từng trải qua gần hai năm tù giam bởi những phi vụ lừa đảo nhà đầu tư khét tiếng và được biết đến nhiều với cái tên “Sói già phố Wall”.

Nhân vật thứ ba là Justin, triệu phú Bitcoin được mệnh danh là “Đứa trẻ Crypto”. Anh tin rằng Bitcoin sẽ tăng trưởng trong dài hạn, thậm chí thay thế cả tiền pháp định truyền thống.

Justin đề cập trong đoạn phim giới thiệu của “Bitcoin: Boom or Bust”:

“Bạn mua đáy và giữ […] Chúng tôi gọi người giao dịch là kẻ phản bội.”

Tiendientu.org sẽ sớm cập nhật cho độc giả những thông tin thú vị nhất của bộ phim tài liệu Bitcoin mới từ CNBC 

Aquarius - Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram