Tiendientu.org

Cổ phiếu các công ty tiền mã hóa tăng giá mạnh theo Bitcoin

Icon 12/04/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-bzR Icon copy link
Bitdeal

 Việc giá Bitcoin bất ngờ vượt mốc 5.000 USD mấy ngày gần đây đã thổi một “luồng sinh khí” vào cổ phiếu công ty liên quan đến tiền mã hóa, theo trang Bloomberg cho hay.


Xu hướng giá tuần này của Bitcoin vẫn đang được duy trì trên mức 5.000 USD. Dù ngay lúc thời điểm tiendientu.org thực hiện bài viết, thị trường cryptocurrency vừa trải qua một cú dump lớn, hơn 10%.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn giữ được giá trên 5.000 USD và đây là vùng giá cao nhất của đồng tiền mã hóa hàng đầu thị trường kể từ tháng 11/2018.

Bloomberg Galaxy Crypto Index, chỉ số đo giá trị của các đồng tiền mã hóa lớn nhất, đã tăng tới 28% trong tuần này, chuẩn bị hoàn tất tuần tăng thứ 05 liên tiếp, sau nhiều tháng “im hơi lặng tiếng”.

tiendientu.org-co-phieu-tien-ma-hoa-tang-theo-bitcoin[1]
Cổ phiếu các công ty tiền mã hóa tăng giá mạnh theo Bitcoin.
Trong khi đó, các cổ phiếu liên quan đến tiền mã hóa tiếp tục tăng trong phiên giao dịch ngày 04/04 tại thị trường châu Á.

Cụ thể, dẫn đầu là cổ phiếu Remixpoint tại thị trường Nhật Bản, có lúc tăng 16%. Tuần trước, cổ phiếu Remixpoint đã tăng 26%. Cổ phiếu Vidente đã tăng khoảng 20% trong tuần, còn cổ phiếu Omitel tăng 6.3%.

Sau khi thị trường chứng khoán Mỹ đóng cửa phiên giao dịch chính thức ngày 03/04, giá hàng loạt cổ phiếu liên quan đến tiền mã hóa niêm yết ở Phố Wall vẫn giữ đà đi lên. Cổ phiếu Riot Blockchain tăng thêm 12% trong phiên ngoài giờ. Các cổ phiếu DPW và Marathon Patent đồng loạt tăng.

Theo Bloomberg, đối với nhà đầu tư tiền mã hóa nổi tiếng, tỷ phú Mike Novogratz, mọi chuyện đang khởi sắc. Cổ phiếu niêm yết tại Canada của Galaxy Digital Holdings, công ty mẹ của quỹ đầu tư cryptocurrency Galaxy Digital do Novogratz quản lý, đã tăng 159% từ đầu năm đến nay.

Năm ngoái, quỹ này thua lỗ 136 triệu USD chỉ trong vòng 09 tháng, do giá tiền mã hóa lao dốc mạnh.

Jelly - Theo VNEconomy

Từ khóa: biến động giá Bitcoin, cổ phiếu các công ty tiền mã hóa tăng theo Bitcoin, Michael Novogratz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC