Follow Tiendientu on Telegram

Cơ quan AMF của Pháp sẽ giới thiệu khung pháp lý hợp thức hóa ICO

phungtram 18/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Theo một bản tin được đăng tải trên báo địa phương Les Echos, cơ quan ban hành luật thị trường tài chính của Pháp (AMF) đang chuẩn bị ra mắt khung pháp lý dành cho ICO nhằm khuyến khích sự phát triển của loại hình gây quỹ mới ở nước này.

Bộ Kinh tế và Tài chính của Pháp xác nhận rằng khung pháp lý được quy định bởi AMF sẽ công nhận ICO là một phương tiện đầu tư hợp pháp. Bộ Tài chính lưu ý các cuộc tham vấn sơ bộ với những bên và hiệp hội liên quan là rất cần thiết.

AMF của sẽ Pháp giới thiệu khung pháp lý hợp thức hóa ICO
AMF của sẽ Pháp giới thiệu khung pháp lý hợp thức hóa ICO

Nguồn tin từ Bộ Tài chính được công bố trên báo Les Echos:

“Mục đích của chúng tôi là cung cấp sự đảm bảo hợp pháp cho những người tìm kiếm ICO và không gây cản trở cho những ai muốn theo đuổi con đường riêng của họ. Một cách tiếp cận khá tự do, chúng tôi sẽ đưa ra một khuôn khổ pháp lý linh hoạt, không cấm đoán. Tuy nhiên, chúng tôi không ngây thơ để hiểu rằng những sản phẩm này cũng tồn tại rủi ro.”

Khung pháp lý mới của ICO sẽ thiết lập một hệ thống ủy quyền để các tổ chức phát hành ICO có thể nhận giấy phép hợp pháp từ AMF. Theo AMF, ICO hoạt động mà không có giấy phép sẽ không bị cấm, tuy nhiên, một ICO được cấp phép có thể chứng minh với nhà đầu tư về tính bảo đảm nhất định của việc sử dụng các khoản tiền huy động.

Động thái mới nhất này của AMF đánh dấu sự chuyển đổi 180 độ trong chính sách pháp lý của Pháp chỉ sau vài ngày khi lệnh cấm gần đây được đưa ra cho 15 trang web đầu tư cryptocurrency và tài sản liên quan đến cryptocurrency tại Pháp.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinDaily 16.03.2018 – 5 thiên đường thuế Bitcoin trên thế giới

P.Trầm – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram