bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Cơ quan quản lý ngân hàng Chile tham gia vào Blockchain Consortium R3

Icon 30/09/2017 Icon https://wp.me/p7csvQ-34U Icon copy link
Bitdeal

Cơ quan quản lý ngân hàng của Chile đã tham gia vào Distributed Ledger Consortium R3 (Hiệp hội ngân hàng toàn cầu R3).

Tuần trước, Ban giám sát các ngân hàng và tổ chức tài chính Chile (Superintendency of Banks and Financial Institutions – SBIF), đã xác nhận sẽ tham gia vào dự án của R3. Điều này cho thấy SBIF thật sự mong muốn tìm hiểu cách thức sử dụng công nghệ của các công ty và cơ quan chính phủ khi ứng dụng quy trình của họ.

Tổng giám đốc điều hành cơ quan, Eric Parrado Herrera, cho biết:

“Chúng ta đang sống trong thời đại mà các quy tắc cứng nhắc, thiển cận và ngắn hạn không còn phù hợp nữa. Cuộc ‘cách mạng trong tiến hóa’ được thể hiện bằng công nghệ Blockchain chắc chắn sẽ đánh dấu bước ngoặt mới cho các hệ thống tài chính và các user.”

Đáng chú ý hơn, tính đến nay, SBIF không phải là cơ quan giám sát duy nhất gia nhập hiệp hội này. Vào tháng 4 vừa qua, cơ quan quản lý tài chính của Quebec, Autorite des marches financiers (AMF), cũng đã đưa ra thông báo tương tự.

Vào thời điểm đó, một quan chức của cơ quan này lặp lại ý kiến của Parrado, nói rằng các nhà quản lý cần phải mở rộng nền tảng kiến thức, cụ thể là tìm hiể u về công nghệ mới như Blockchain – công nghệ có tiềm năng thay đổi cả thế giới.

Lise-Estelle Brault, giám đốc điều hành cấp cao chuyên giám sát các vấn đề phát sinh của AMF, từng trả lời phỏng vấn từ CoinDesk:

“Chúng ta cần xây dựng nền tảng kiến ​​thức bên trong thật vững chắc để có một cái nhìn sâu sắc và thực sự nắm rõ cũng như hiểu sâu hơn về các trường hợp ứng dụng khác nhau của công nghệ.”

Video đề xuất: Hãy xem các ứng dụng tiếp theo của Bitcoin trong tương lai nhé!

Xem thêm:

Theo Coindesk

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Chile, Distributed Ledger Consortium R3

Video Đề xuất

bitbattle