Follow Tiendientu on Telegram

Có vẻ ủng hộ Bitcoin, nhưng Elon Musk chỉ sở hữu 0,25 BTC

Tris 16/05/2020

Follow Tiendientu on Telegram

tiendientu-header Bitcoin dường như càng trở nên thu hút khi các tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau lần lượt nhắc đến tiền điện tử này trên mạng xã hội. 

elon musk

J.K. Rowling: Bitcoin là… blah blah

Vào thứ Sáu, J.K. Rowling, tỷ phú, tác giả của bộ truyện nổi tiếng Harry Potter, đã viết trên Twitter rằng nhiều người đang cố gắng giải thích cho cô Bitcoin là gì. Nhưng đến nay, với cô thì chủ đề về Bitcoin, tiền mã hóa, các rủi ro… vẫn chỉ là thứ gì đó…blah blah blah..

Có vẻ như Rowling vẫn chưa hiểu rõ về Bitcoin, và cô chưa hoàn toàn được thuyết phục về sự tồn tại và phát triển của tiền điện tử này.

Elon Musk: Tôi chỉ sở hữu 0,25 BTC

Tweet của J.K. Rowling đã thu hút nhiều sự chú ý trên Twitter, và Elon Musk đã không bỏ qua “cuộc vui” này.

Ông chủ của Tesla đã bình luận rằng anh nghĩ “việc in quá nhiều tiền” của chính phủ và các ngân hàng trung ương đang giúp cho Bitcoin trở nên “vững vàng” hơn so với tiền pháp định.

Đồng thời, Elon tiết lộ anh vẫn sở hữu 0,25 Bitcoin mà mình từng được một người bạn tặng. Số BTC này đang trị giá khoảng $2.3750 tính đến thời điểm bài viết được đăng tải.

elon-musk

Tuy không sở hữu nhiều Bitcoin, nhưng sự “tham gia” của Elon Musk vào không gian tiền điện tử khiến nhiều người tỏ ra hào hứng.

Bình luận đó đã nhận được hơn 5,000 yêu thích và hơn 500 retweet. Đặc biệt, nó còn thu hút các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử như CZ, CEO Binance, Tyler Winklevoss, CEO Gemini.

Giá BTC hiện tại:

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org