Follow Tiendientu on Telegram

Cobinhood là gì? Làm thế nào để đăng ký tài khoản trên Cobinhood?

When Lambor 30/07/2018

Trong thời đại mà đầu tư cryptocurrency đang trở nên nóng hơn bao giờ hết thì các sàn giao dịch lớn như Binance, Bitfinex, Bittrex luôn quá tải thành viên. Điều này đã thúc đẩy các sàn giao dịch mới lần lượt xuất hiện với nhiều cải tiến, gần đây nhất có BiBox, Kucoin và hôm nay là sàn Cobinhood. Vậy Cobinhood là gì? Cobinhood có gì nổi bật?

Cobinhood là gì?

Cobinhood là sàn giao dịch Đài Loan do CEO trẻ tuổi là Popo Chen và Wei-Ning Huan điều hành. Đồng thời đây cũng là sàn giao dịch đầu tiên trên thế giới tuyên bố “Zero trading fees” – Hoàn toàn không tính phí cho từng giao dịch.

Cobinhood cực kỳ phù hợp cho những người thích đầu tư lướt sóng bởi họ thường xuyên giao dịch rất nhiều. Như chúng ta biết, phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn khi bạn mua hoặc bán một coin. Mức phí này thường dao động khoảng 0.05% – 0.2% tùy vào sàn. Tuy không thực sự lớn nhưng với những người chơi “lướt sóng” cần mua bán liên tục thì đây là một khoản tiền rất nặng, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận.

Tính năng của sàn Cobinhood

  • Sở hữu coin sàn: COB Coin là đồng cryptocurrency chính của Cobinhood được dùng giao dịch với các đồng khác trên sàn. Bên cạnh đó, COB Coin còn được dùng để tính phí cho dịch vụ bảo lãnh ICO của sàn hoặc tính phí cho việc vay ký quỹ.
  • Không tính phí giao dịch: Đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của thị trường crytocurrency, Cobinhood đã nghĩ ra một lợi thế cạnh tranh rất độc đáo và mạnh mẽ: Không tính phí cho mọi giao dịch trên sàn.
  • Không hỗ trợ tiền tiền pháp định: Cobinhood là một sàn giao dịch các loại cryptocurrency và token với nhau. Bạn cũng không thể gửi hoặc rút EUR hay USD.
  • Giao dịch ký quỹ lên đến 10x: Nguồn thu nhập chính của Cobinhood là cho vay lãi suất. Với khoản cho vay lãi suất, các nhà đầu tư sử dụng danh mục hiện tại của họ như một tài sản thế chấp cho danh mục vốn vay. Cho vay lãi suất sẽ quay vòng được rất nhiều tiền, cũng như rất nhiều nhà đầu tư có thể dễ dàng thu hút các loại cho vay. Mô hình doanh thu này có thể biến Cobinhood thành một sàn giao dịch có lợi nhuận trong tương lai.
  • Công cụ khớp lệnh có hiệu suất cao: Bộ công cụ khớp lệnh độc quyền của COBINHOOD có thể xử lý hàng triệu lệnh giao dịch với độ trễ được tính bằng mili giây. Toàn bộ hệ thống được thiết kế để phân phối đầy đủ, có sẵn, và khả năng mở rộng tự động, đạt được trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho các trader trên toàn cầu.

cobinhood 1

Những nhược điểm cần phải khắc phục

  • Số lượng cặp coin trade còn rất ít, hiện chỉ có BTC, ETH, COB và CMT.
  • Số lượng người trade ít.
  • Không có USDT nên bạn chỉ có thể nạp trực tiếp BTC, ETH hoặc CMT.
  • Giao diện còn rối và hơi khó sử dụng cho người mới.

Giới thiệu COB token

COB token là đồng tiền mã hóa được phát hành riêng của sàn Cobinhood. Người giữ token COB sẽ nhận được những ưu đãi riêng, ví dụ mua token ICO được phát hành trên nền tảng Cobinhood với giá cực kỳ ưu đãi.

Nếu bạn vay sàn để giao dịch ký quỹ trên Cobinhood, với token COB bạn sẽ được giảm giá 50% lãi suất.

Với sự phát triển mạnh mẽ có Cobinhood hiện tại, token COB sẽ là một token có giá trị cao trong tương lai.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Conbinhood

Bước 1: Bấm vào đây để truy cập vào website của Cobinhood.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu:

cobinhood 2

Bước 3: Nhấn vào link xác thực được gửi trong mail

cobinhood 3

Bước 4: Nhấn vào đường link trong hộp thư đến để xác thực. Hoàn tất quá trình đăng ký.

Đánh giá