bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

CoinAll là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll?

Icon 11/03/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-b1H Icon copy link
Bitdeal

 Sàn giao dịch cryptocurrency Hồng Kông – CoinAll là một trong 100 nền tảng giao dịch đối tác đầu tiên của OKex được triển khai theo chương trình OKEx Open Partnership Program. Tuy nhiên, tiendientu.org nghĩ không mấy nhiều người biết CoinAll là gì? Và chưa biết làm thế nào để đăng ký tài khoản trên sàn CoinAll.


Sàn CoinAll là gì?

Nếu thắc mắc sàn CoinAll trụ sở ở đâu thì mình cũng xin thông báo luôn, đây là sàn giao dịch tự trị đầu tiên trên thế giới, với đa dạng dịch vụ giao dịch Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và Ethereum (ETH) cho các trader toàn cầu và được sở hữu bởi nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số OKEx có trụ sở tại Hồng Kông.

Ngoài ra, CoinAll còn là sàn giao dịch đối tác đầu tiên của Dự án Open Partnership OKEx, cung cấp dịch vụ giao dịch cryptocurrency chất lượng cao cho người dùng trên toàn thế giới.

Cho tới nay, sàn CoinAll có lượng người dùng xấp xỉ 20 triệu trader, với công nghệ bảo mật vượt trội, cùng các kênh truyền thông toàn cầu và nguồn tài nguyên được chia sẻ với OKEx.

Cách đây không lâu, tiendientu.org cũng đã từng đưa tin Kambria Token – mã KAT – đã được niêm yết trên CoinAll.

Ưu – Nhược điểm của CoinAll

1. Ưu điểm của CoinAll:

  • Giao diện người dùng trực quan: Giao diện đơn giản, dễ nhìn, thuận tiện cho giao dịch.
  • Hỗ trợ nhiều coin: Cho đến nay, CoinAll đã niêm yết hơn 100 coin/token trên sàn; trong đó bao gồm những cái tên lớn như Bitcoin , Ethereum , Litecoin,… và cả những đồng tiền mới nổi.
  • An toàn, đảm bảo bảo mật cao: CoinAll sở hữu ví lạnh tiên tiến giúp giữ an toàn cho tài sản của người dùng. Ngoài ra, sàn còn cung cấp ví cấp ngân hàng, hỗ trợ tất cả các cryptocurrency. Người dùng có thể sử dụng ví này để gửi hoặc nhận tiền với độ bảo mật tuyệt đối dưới dạng an ninh cấp bậc ngân hàng.
  • Hệ thống kết hợp nâng cao: Sàn giao dịch hiện đang sử dụng một công nghệ cho phép theo sát thời gian thực và giảm thiểu thời gian chờ, giúp hoạt động nhanh để có trải nghiệm giao dịch suôn sẻ.
  • Hệ thống giải quyết đáng tin cậy: Sàn giao dịch có một hệ thống xử lý thanh toán gian lận giúp giữ tiền của các trader an toàn, không dễ bị hack.
  • Hỗ trợ khách hàng toàn cầu: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng của CoinAll luôn sẵn sàng 24/7. Người dùng có thể tìm kiếm trợ giúp bằng cách sử dụng tùy chọn trò chuyện được cung cấp qua email hoặc thậm chí qua điện thoại.

2. Nhược điểm của CoinAll:

Hiện tại, sàn CoinAll chưa có nhược điểm gì quá lớn; có chăng khiếm khuyết lớn nhất của họ là danh tiếng chưa quá nổi bật và vẫn còn phụ thuộc vào tên tuổi của OKEx quá nhiều.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản CoinAll

Để đăng ký tài khoản CoinAll, người dùng cần thực hiện các bước sau.

Bước 1: Bấm vào đây để được điều hướng thẳng đến trang đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin như yêu cầu.

Lưu ý: Người dùng có thể đăng ký theo hai cách:

  • Đăng ký bằng số điện thoại.
  • Đăng ký bằng gmail.

Sàn chỉ cho nhiều lựa chọn thôi chứ đăng ký bằng gmail hay bằng điện thoại thì quá trình thực hiện cũng tương tự nhau nhé.

Bước 2: Để xác minh KYC CoinAll, người dùng cần trở về trang chính và nhấn vào “Verification”.

#Level 1: Điền các thông tin như hình sau và nhấn vào “Submit“.

#Level 2: Sau khi hoàn thành xong bước 1, hãy tiếp tục thực hiện bước tiếp theo và hoàn thành các thông tin cá nhân như hình dưới.

Cần chuẩn bị:

  • Chụp mặt trước và mặt sau CMND (tương tự với bằng lái xe).
  • Chụp giấy tờ chứng minh xác thực địa chỉ hiện tại (ví dụ như giấy báo điện nước, giấy xác nhận của ngân hàng,… trong ba tháng gần nhất).

Sau khi điền đầy đủ thông tin và cung cấp hình đúng theo yêu cầu, tiếp tục nhấn vào “Submit“.

Sàn giao dịch CoinAll có uy tín không?

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã tìm hiểu sàn CoinAll được kha khá rồi và nếu có thông tin gì mới, bạn đọc hãy chia sẻ với tiendientu.org nhé.

Để trả lời câu hỏi sàn giao dịch CoinAll có uy tín không, tác giả xin khất lại lời giải đáp này sau bởi trong thị trường cryptocurrency, chúng ta thật sự không thể đảm bảo bất kỳ điều gì.


san giao dich, san CoinAll la gi, san CoinAll tru so o dau, uu diem cua CoinAll, nhuoc diem cua CoinAll, tao tai khoan CoinAll, dang ky tai khoan CoinAll, tim hieu san CoinAll</em>

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: CoinAll là gì?, sàn giao dịch CoinAll

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle