Tiendientu.org

Coinbase cải tổ quy trình niêm yết, nhiều coin mới sẽ nhanh chóng xuất hiện?

Icon 26/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8uu Icon copy link
Bitdeal

 Sàn giao dịch cryptocurrency Coinbase đã công bố một quy trình mới cho phép niêm yết nhiều tài sản kỹ thuật số nhanh hơn, theo tuyên bố vào ngày 25/9.


Theo thông báo, quy trình mới chỉ đề cập đến các tài sản kỹ thuật số tuân thủ pháp luật địa phương, nghĩa là một số tài sản nhất định được niêm yết trên nền tảng chỉ có sẵn cho khách hàng ở các khu vực pháp lý cụ thể.

Nhà phát hành muốn gửi token lên Coinbase phải sử dụng một biểu mẫu đặc biệt, sau đó sẽ được đội ngũ của sàn đánh giá dựa trên các tiêu chí riêng.

tiendientu.org-coinbase-2
Quy trình mới sẽ cho phép Coinbase niêm yết nhanh hơn.

Ban đầu sẽ không có phí đăng ký, tuy nhiên Coinbase có quyền đưa ra một khoản phí trong tương lai để trang trải chi phí pháp lý và hoạt động liên quan đến việc đánh giá và niêm yết tài sản mới.

Coinbase tuyên bố quy trình mới sẽ cho phép sàn “niêm yết hầu hết các tài sản theo thời gian đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi”.

Tại thời điểm viết bài, Coinbase đang niêm yết Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC).

Vào tháng 6/2018, khi sàn thông báo sẽ hỗ trợ cho ETC, giá coin này ngay lập tức tăng 25%.

Cuối tháng 7, Coinbase cho biết đang xem xét thêm 5 coin mới gồm Cardano (ADA), BAT, Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và 0x (ZRX).

Vào tháng 8, Coinbase bắt đầu hỗ trợ đồng Bảng Anh (GBP), cho phép khách hàng sở hữu tài khoản ngân hàng Anh chuyển tiền nhanh hơn để mua và bán crypto với đồng GBP trong cùng một ngày.

Jean - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Coinbase có quy trình niêm yết coin mới, Coinbase niêm yết coin mới, Sàn giao dịch Coinbase

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle