Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử

Coinbase Card mở rộng dịch vụ thanh toán tiền mã hóa bằng thẻ debit Visa

When Lambor 12/06/2019

 Sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase vừa mở rộng dịch vụ thẻ debit Visa Coinbase Card cho 6 nước ở Châu Âu, cho phép khách hàng trong khu vực có thể thanh toán bằng tiền mã hóa.


Theo báo cáo từ CNBC hôm thứ Tư, Coinbase Card hiện đã được cung cấp cho người dùng tại Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Italy, Ireland và Hà Lan.

Với thẻ debit này, người dùng có thể thanh toán bằng Bitcoin( BTC), Ethereum (ETH)Litecoin (LTC) theo cả hai hình thức, trực tuyến hoặc trực tiếp tại cửa hàng chấp nhận dịch vụ Visa.

Như tiendientu.org đã đề cập, hồi tháng 04/2019, Coinbase đã phát hành thẻ debit Visa thanh toán tiền mã hóa, duy nhất cho người dùng tại Vương Quốc Anh.

tiendientu.org-coinbase-card-mo-rong-dich-vu-thanh-toan-tien-ma-hoa
Coinbase Card mở rộng dịch vụ thanh toán tiền mã hóa bằng thẻ debit Visa cho 6 nước Châu Âu.

Zeeshan Feroz, CEO Coinbase UK, hiện vẫn chưa tiết lộ có bao nhiêu người dùng đã đăng kí dịch vụ của công ty từ tháng 04. Song, ông cho biết trong một buổi phỏng vấn với CNBC rằng, họ đã cán mốc 1000 khách hàng đầu tiên đăng kí sử dụng thẻ.

Ngoài ra, Coinbase Card cũng hỗ trợ kết nối với các ứng dụng điện thoại trên cả hai hệ điều hành, Android và iOS. Theo đó, người có thể chọn loại tiền mã hóa họ muốn sử dụng để có thể chi trả cho các dịch vụ.

Người dùng sẽ không chi trả trực tiếp cho các cửa hàng bằng tiền mã hóa. Thay vào đó, Coinbase sẽ thu phí chuyển đổi từ cryptocurrency sang tiền pháp định, như Euro, trong mỗi giao dịch.

Theo phát ngôn viên của Coinbase, công ty đã hợp tác với PaySafe, đơn vị xử lí giao dịch của Anh, để cung cấp dịch vụ thẻ này cho người dùng.

Jelly

BVNEX