Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase Custody chính thức ra mắt, ảnh hưởng gì đến cryptocurrency?

Abraham 03/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Hôm nay (3/7), Coinbase thông báo rằng họ đã chính thức ra mắt Coinbase Custody cho các nhà đầu tư tổ chức. Bên cạnh đó, thị trường tiền mã hóa chuyển xanh đầy hi vọng. Trùng hợp ngẫu nhiên hay câu chuyện này thực sự tác động lên giá thị trường?


Thông báo tuyên bố rằng Coinbase Custody đã chấp nhận khoản tiền gửi đầu tiên vào tuần cuối cùng của tháng 6, trước khi chính thức ra mắt sản phẩm vào hôm nay.

Trong những tuần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện cho một loạt khách hàng đẳng cấp thế giới bao gồm các quỹ đầu tư, sàn giao dịch và đội ngũ ICO hàng đầu.

Coinbase Custody là gì? Và tại sao nó quan trọng với cryptocurrency?

Ảnh hưởng lên giá và volume

Ttrong vài ngày qua, thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​một dòng tiền mới. Dựa trên thông báo của Coinbase, có thể giả định rằng một số tổ chức lớn đã đổ tiền vào thị trường từ tuần trước, và còn nhiều nhà đầu tư quy mô lớn khác đang “rục rịch” chuẩn bị tham gia.

→ Xem thêm: Giải pháp lưu trữ sẽ là cứu cánh cho cryptocurrency?

Trong vòng 24 giờ qua, Bitcoin (Bitcoin là gì?) đã tăng hơn 4,5% và khối lượng giao dịch còn tăng cao hơn nhiều:

tiendientu.org-anh-huong-den-gia-va-volume
Khối lượng giao dịch Bitcoin tăng vọt

Các kế hoạch khác của Coinbase

Thông báo Coinbase Custody cũng bao gồm các kế hoạch khác của công ty để mở rộng kinh doanh.

Coinbase Custody chỉ có sẵn cho các tổ chức ở Hoa Kỳ và châu Âu, nhưng công ty có kế hoạch mở dịch vụ ở châu Á “trước cuối năm nay.”

Tin tức mới nhất cũng xác nhận dự định trước đó của Coinbase rằng họ muốn mở giao dịch cho nhiều coin và token hơn. Gần đây, Coinbase đã công bố kế hoạch niêm yết thêm Ethereum Classic (ETC) trên các nền tảng của mình.

tiendientu-cac-ke-hoach-khac-cua-coinbase
Coinbase thông báo niêm yết ETC đã làm cộng đồng rất bất ngờ

Vì là phần mềm đầu tiên của loại phần mềm này và ra mắt cho các nhà đầu tư tổ chức, Coinbase Custody đánh dấu một giai đoạn thử nghiệm thú vị, đáng để chờ đợi thêm những phát triển mới và lắng nghe phản hồi từ khách hàng.

Bộ công cụ cho các nhà đầu tư tổ chức

Coinbase đã làm việc trên một bộ công cụ đa diện dành cho nhà đầu tư tổ chức và quỹ phòng hộ. Coinbase Custody là sự kết hợp của các công cụ từ bộ sản phẩm mới, bao gồm kho lạnh bảo mật, môi giới cao cấp, báo cáohỗ trợ/dịch vụ khách hàng nâng cao.

tiendientu.org-bo-cong-cu-cho-nha-dau-tu-to-chuc
Vượt qua nhiều “gian nan vất vả,” Coinbase mới được SEC phê duyệt

Cùng với sự phát triển của bộ phần mềm, Coinbase đã làm việc vất vả với giới chức quản lý để có được giấy phép kinh doanh cấp tổ chức.

Việc ra mắt Coinbase Custody là kết quả cuối cùng của việc phát triển phần mềm mới và cải thiện quan hệ với cơ quan quản lý Hoa Kỳ.

Lucifer – Theo CCN

Follow Tiendientu on Telegram