Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase đang có ý định niêm yết thêm đến 5 đồng mới, đó là những coin nào?

Abraham 14/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Thông báo trên blog của sàn giao dịch uy tín nhất thế giới hiện nay mới nhất về việc đang bắt tay vào xem xét một số loại tài sản số khác để đưa vào giao dịch, Coinbase.


Theo thông báo của công ty này các loại tài sản này bao gồm:

  • Cardano (ADA)
  • Basic Attention Token (BAT)
  • Stellar Lumens (XLM)
  • Zcash (ZEC)
  • 0x (ZRX)

Các lưu ý đến từ Coinbase

Không giống như việc thêm Ethereum Classic lên sàn Coinbase gây nhiều tranh cãi như trước đây công ty này thực hiện. Những tài sản mới đang được xem xét này sẽ phải trải qua những công cuộc thăm dò và kiểm tra thêm. Việc thăm dò và khảo sát không chắc chắn hoàn toàn việc những tài sản được nêu tên trên sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase. Hơn nữa, việc thêm một trong những loại tài sản trên có thể sẽ không có chức năng chuyển nhận bằng các ví cục bộ khác. Khách hàng phải tự mua bán chỉ trên Coinbase mà thôi.

tiendientu.org-coinbase

Coinbase cũng đưa ra việc cung cấp một vài tính năng hỗ trợ tương tác với các loại tài sản mới này thông qua website của họ, như việc chỉ hỗ trợ nạp tiền và rút tiền tại một số địa chỉ ví Zcash rõ ràng và minh bạch. Cuối cùng, việc chỉ một số trong số tất cả danh sách được liệt kê trên được cấp quyền hạn cho lên sàn đối với thị trường Hoa Kỳ.

→ Xem thêm: COINBASE CUSTODY LÀ GÌ? VÀ TẠI SAO NÓ QUAN TRỌNG VỚI CRYPTOCURRENCY?

Theo Tradingig.com

Follow Tiendientu on Telegram