Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase đập tan tin đồn niêm yết thêm cryptocurrency mới

Tris 05/01/2018

Follow Tiendientu on Telegram
Trong hôm qua (04.01.2018), sàn giao dịch Coinbase đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nền tảng này sẽ niêm yết thêm tài sản số mới. 

Coinbase là nền tảng giao dịch cho phép người dùng mua, bán, chuyển hoặc rút Bitcoin, Litecoin, Ethereum, và gần đây nhất là Bitcoin Cash. Đứng trước những đồn đoán rằng sàn này sẽ niêm yết thêm X, Y, Z… loại cryptocurrency mới, Coinbase đã lên tiếng nhắc lại thông báo “Khuôn khổ tài sản số” của năm ngoái về định hướng cân nhắc đưa thêm token hoặc đồng tiền mới lên sàn và đính chính trong blog mới đăng tải gần đây như sau:

“Tại thời điểm đăng tải thông báo này, chúng tôi chưa có bất kì quyết định nào nhằm niêm yết thêm tài sản số lên cả GDAX hay Coinbase. Bất kì tin tức trái ngược với thông báo này đều chỉ là tin đồn sai sự thật và không phải do phía công ty chúng tôi đưa ra.”

Thông báo này đã chính thức đập tan tin đồn rằng Coinbase sẽ niêm yết Ripple, mã XRP. Cách đây 03 tuần, XRP chỉ ở mức giá chưa tới 1 USD. Vậy mà mới đây thôi, đồng tiền của công ty start-up cùng tên đã tăng đột biến lên mức cao kỉ lục gần 4 USD. Tại thời điểm đăng tải bài viết này, Ripple đang được giao dịch quanh mức 3.21 USD, giảm gần 7% trong 24 giờ qua. Tuy nhiên, cryptocurrency này vẫn giữ vững vị trí thứ hai trên bảng xếp Coinmarketcap với trên 122 tỉ USD vốn hoá.

Video đề xuất: CoinDaily 04.01.2017 

Xem thêm:

Amateur – Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram