Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase niêm yết 04 token mới ngay sau khi ra mắt dịch vụ chuyển đổi crypto sang crypto

When Lambor 19/12/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Theo sau động thái phát triển và mở rộng, không bất ngờ khi Coinbase niêm yết thêm bốn token chạy trên Blockchain Ethereum khác, bao gồm Dai (DAI), Golem (GNT), Maker (MKR) và Zilliqa (ZIL). Tuy nhiên, như mọi khi, dịch vụ vẫn bị hạn chế ở một số khu vực.


Hiệu ứng list coin của Coinbase

Vẫn như mọi khi, gần như 90% các đồng coin/token được niêm yết hoặc nằm trong danh sách cân nhắc niêm yết của sàn giao dịch Bitcoin Coinbase đều thể hiện đà tăng ngoạn mục.

Ở thời điểm hiện tại, đã có 3/4 cái tên kể trên, bao gồm Golem (GNT), Maker (MKR) và Zilliqa (ZIL) đều thể hiện mức tăng từ 9% – 19%; ngoại trừ Dai (DAI) giảm nhẹ gần 1%.

Nguồn: CoinMarketCap.

Được biết, dịch vụ hỗ trợ GNTDAI hoàn toàn khả dụng ở Coinbase Hoa Kỳ, tuy nhiên người dùng ở New York, Anh, khối EU, Canada, Singapore và Úc sẽ bị hạn chế.

Ngược lại, MKRZIL sẽ chỉ được thêm vào Coinbase Pro ở Anh, khối EU, Canada, Singapore và Úc.

Chức năng smart contract chưa khả dụng

Ở thời điểm hiện tại, theo thông báo của Coinbase Pro, chức năng smart contract được liên kết theo mỗi token sẽ không khả dụng:

“Do đó, người dùng muốn tham gia quản trị MKR hoặc sử dụng token GNT để gửi các tác vụ kết xuất tới network Golem beta,… cần chuyển tài sản từ Coinbase Pro vào một ví nội địa.”

Coinbase hiện đang xem xét niêm yết thêm nhiều cái tên khác, có thể tiếp tục là các token ERC20. Ngoài ra, sàn giao dịch được cho là đang tìm hiểu kỹ càng cách thức hỗ trợ cho XRP của Ripple.

Coinbase ra mắt dịch vụ chuyển đổi crypto sang crypto

Ngày 17.12.2018, theo thông báo chính thức từ sàn, người dùng Coinbase đã bắt đầu có thể chuyển đổi trực tiếp các đồng cryptocurrency với nhau thông qua tính năng Coinbase Convert.

Được biết, Coinbase Convert là tính năng đã có từ lâu song Coinbase chỉ cung cấp chúng đến các nhà đầu tư tổ chức.

Đề cập đến tính năng này, Giám đốc Bộ phận Sản phẩm Anna Marie Clifton chia sẻ:

“Tuy các cặp tỷ giá chuyển đổi là điều thường thấy trên thị trường cryptocurrency song chúng vẫn chưa được cung cấp đầy đủ đến người dùng.

Chức năng mới này cho phép khách hàng chuyển đổi trực tiếp giữa các đồng cryptocurrency với nhau – một tính năng theo tôi khá là hiện đại.”

Giai đoạn đầu, Coinbase chỉ hỗ trợ một vài cặp tỉ giá như giữa Bitcoin với Bitcoin Cash, BitcoinEthereum, BitcoinEthereum Classic và cuối cùng là Litecoin0x.

Tính năng chuyển đổi cryptocurrency trực tiếp Coinbase Convert.

Ở một góc nhìn khác, theo một số chuyên gia, đà tăng giá ngày hôm qua, 18.12.2018 và trong phiên giao dịch hôm nay xuất phát từ dịch vụ chuyển đổi trực tiếp crypto với crypto của Coinbase.

Song, mọi kết luận tính đến thời điểm này đều mang tính tham khảo. Tiendientu.org sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin và diễn biến mới nhất từ thị trường cryptocurrency đến bạn đọc.

Follow Tiendientu on Telegram