Follow Tiendientu on Telegram

Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase hỗ trợ đồng Bảng Anh, tăng thêm tính cạnh tranh ở thị trường UK

Abraham 02/08/2018

Follow Tiendientu on Telegram

 Coinbase hiện đã chấp nhận đồng Bảng Anh (GBP), cho phép khách hàng tại Vương quốc Anh thực hiện các khoản gửi và rút tiền trong cùng một ngày.


Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Mỹ Coinbase cho biết đang bổ sung thêm đồng Bảng Anh (GBP) vào danh sách các loại tiền pháp định được chấp nhận, trong một động thái giúp gửi và rút tiền nhanh hơn cho các khách hàng tại Anh.

Trước đây, người dùng Coinbase từ Anh phải chuyển đổi đồng Bảng sang Euro (EUR) và ngược lại để truy cập vào sàn giao dịch. Các giao dịch được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng quốc tế, khiến quá trình này phức tạp và chậm hơn, mất vài ngày.

Bây giờ, các nhà đầu tư cá nhân ở Anh, trader và định chế tài chính đã có thể gửi và rút tiền từ Coinbase đến các tài khoản ngân hàng ở Vương quốc Anh và được xử lý trong vòng chưa đầy một ngày.

Trong một bài đăng trên blog, CEO Coinbase chi nhánh Anh là Zeeshan Feroz cho biết sàn đã thực hiện các bước quan trọng hướng tới “làm cho Coinbase trở thành thương hiệu đáng tin cậy và tuân thủ pháp luật nhất trong lĩnh vực cryptocurrency“.

Các bước này bao gồm việc nhận giấy phép e-money cho hoạt động của chúng tôi từ Cơ quan quản lý tài chính (FCA), thêm hỗ trợ cho Mô hình thanh toán nhanh hơn và trở thành nền tảng giao dịch tiền điện tử đầu tiên có tài khoản ở ngân hàng lớn của Anh.”

Tính năng mới có thể giúp sàn giao dịch Hoa Kỳ tăng thêm volume giao dịch khi nhiều khách hàng ở Xứ sở sương mù sẽ cân nhắc lựa chọn nền tảng này hơn là các đối thủ cạnh tranh.

tiendientu.org-coinbase-ho-tro-bang-anh-gbp
Nguồn: Internet

Coinbase đã phát triển nhanh chóng trong vài tháng qua. Vào cuối tháng 6, sàn ra mắt một dịch vụ lưu ký nhằm thu hút nhà đầu tư tổ chức.

Khoảng 10 nhà đầu tư tổ chức đã sử dụng dịch vụ giúp bảo mật token kỹ thuật số theo cách tương tự như chứng khoán truyền thống. Đến cuối năm, Coinbase đặt mục tiêu có khoảng 100 khách hàng lớn với tài sản trị giá khoảng 5 tỷ USD. Hiện tại, Coinbase đang xử lý hơn 20 tỷ đô la tiền điện tử cho các khách hàng khác.

Gần đây, Coinbase đang xem xét niêm yết thêm 5 đồng tiền điện tử, gồm Cardano (ADA) và Stellar (XLM), cũng như tung ra một thẻ quà tặng kỹ thuật số hợp tác tính năng với WeGift.

Jean - Theo Cryptovest

Follow Tiendientu on Telegram