bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Coinbase xác nhận kế hoạch niêm yết coin lên sàn – Ripple và Tron chờ gọi tên

Icon 31/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-96l Icon copy link
Bitdeal

 Coinbase, sàn giao dịch cryptocurrency khổng lồ của Hoa Kỳ, nay lại tái khẳng định kế hoạch niêm yết thêm nhiều cryptocurreny trên nền tảng. Bản báo cáo không nêu chi tiết tên các đồng tiền được đưa vào danh sách xem xét, tuy nhiên, nhiều lời đồn XRP của Ripple và Tron (TRX) sẽ là những nhân tố quan trọng trong kế hoạch này. 

Coinbase là sàn giao dịch cryptocurrency của San Francisco, California. Nền tảng này cho phép giao dịch Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ethereum ClassicLitecoin với các loại tiền pháp định trên khoảng 32 quốc gia.


Trong bản thông cáo báo chí gần đây, Coinbase lại một lần nữa báo cáo về kế hoạch niêm yết thêm nhiều cryptocurrency trên nền tảng của mình.

Tuy nhiên, bản báo cáo lại không nêu rõ khi nào và những cái tên nào sẽ được niêm yết. Dù vậy, nhiều người đam mê cryptocurrency đã suy đoán XRP của RippleTron (TRX) sẽ là những nhân tố quan trọng trong kế hoạch này.

Nhờ những tin tức úp mở như thế này, chúng ta mới có cơ hội chứng kiến sự gia tăng đột ngột của các cryptocurrency trong khoảng thời gian này (Nguồn: CoinMarketCap).

Bản báo cáo đề cập:

“Coinbase đã thu được thêm một khoản đầu tư 300 triệu USD với định giá sau đầu tư (post-money value) hơn 8 tỷ USD nhằm đẩy nhanh ứng dụng các loại cryptocurrency.

Vòng cổ phần Series E được dẫn dắt bởi Tiger Global Management, với sự tham gia của Y Combinator Continuity, Wellington Management, Andreessen Horowitz, Polychain và các công ty khác.”

Đáng chú ý, có khá nhiều cryptocurrency ít nổi trội hơn so với TronXRP đã được niêm yết trên nền tảng. Vì thế, với sự tăng trưởng mạnh mẽ gần đây của 2 cryptocurrency này, chắc hẳn khả năng được Coinbase niêm yết là rất cao.

Trong trường hợp của XRP, công ty chủ quản đã hợp tác với nhiều nền tảng tài chính truyền thống, cung cấp nền tảng Blockchain để giải quyết nhiều vấn đề trong thế giới thực.

Đồng thời, với việc cho ra mắt mainnet, Tron đã làm cho biến TRX trở thành một loại tiền mã hóa đặc biệt.

Mya - Theo zycrypto

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Coinbase niêm yết coin mới, XRP và TRX niêm yết trên Coinbase

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle