Follow Tiendientu on Telegram

Cộng đồng tiếp tục kiến nghị Coinbase về SegWit2x

When Lambor 04/10/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Cựu giám đốc kỹ thuật Coinbase, ông Charlie Lee đã lường trước được phía công ty nên xử lý các hard fork SegWit2x như thế nào khi các user lên tiếng kiến nghị.

Trong bài đăng Reddit Monday, Charlie Lee, người đã rời khỏi Coinbase để tập trung phát triển Litecoin của mình, giải thích rõ hơn về hard fork:

“Vì hard fork 2x lần này gây tranh cãi rất lớn nên Coinbase không thể xử lý theo cách mà họ đã từng làm với hard fork ETC và BCH.

Nói cách khác, họ không thể chỉ chọn một fork và bỏ qua cái fork khác. Lựa chọn hỗ trợ chỉ một fork (trong bất kì điều kiện nào) sẽ khiến các user rối loạn và dễ nhầm lẫn, hậu quả lớn nhất có thể xảy ra là sẽ dẫn đến kiện cáo. Vì vậy, Coinbase buộc phải hỗ trợ cả hai fork vào thời điểm hardfork và cần thị trường quyết định đâu mới chính là Bitcoin thực sự.”

Cựu giám đốc kỹ thuật Coinbase, ông Charlie Lee từng lên tiếng phản đối SegWit2x

Coinbase đã không đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về SegWit2x, một trong những dấu hiệu đầu tiên của Hiệp định New York của Barry Silbert, nguồn gốc của đợt fork vào tháng 5.

Tuy nhiên, các user đã trở nên thiếu kiên nhẫn. Một lá đơn kiến ​​nghị trên Change.org với hàng trăm chữ ký nhằm buộc nhà cung cấp ví phải có động thái rõ ràng và minh bạch về vấn đề này có viết:

“Chúng tôi, cộng đồng user CoinBase (sic), yêu cầu Coinbase, Inc (sic) làm sáng tỏ chuyện này càng sớm càng tốt. Hãy giải thích rõ cách mà phía công ty sẽ xử lý đợt fork đó và đưa ra các chuỗi kết quả.”

Coinbase đã đầu tư nguồn lực đáng kể vào việc tăng cường hỗ trợ khách hàng trong những tháng gần đây sau một khoảng thời gian hỗn độn. Phía công ty liên tiếp mắc phải những vấn đề kỹ thuật, bao gồm cả sự gián đoạn hệ thống.

Vào tháng 8, bên phía công ty thông báo họ đã có được 100 triệu USD tài trợ cho Series D từ đợt huy động tiền mặt lớn nhất từ ​​trước tới giờ cho các công ty startup Bitcoin hoặc Blockchain.

Video đề xuất: Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.Nguồn: VTV – Tạp chí tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Wednesday, 30 August 2017

Xem thêm: 

Theo cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org