Sàn giao dịch Coinbase

Coinbase xem xét niêm yết 17 cryptocurrency mới

Abraham 20/09/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

tiendientu-header Coinbase vừa công bố thêm 17 cryptocurrency vào danh sách đang xem xét list sàn của mình.


Theo một bài đăng trên blog, Coinbase đang xem xét bổ sung 17 đồng coin như hình dưới đây lên nền tảng giao dịch của mình.

tiendientu.org-san-coinbase-1
Danh sách 17 đồng coin đang được sàn Coinbase “để mắt tới”.

Cụ thể, trong đợt công bố này, Coinbase đang cân nhắc niêm yết đối với 17 dự án gồm: Avalanche, Celo, Chia, Coda, Dfinity, Filecoin, Handshake, Kadena, Mobilecoin, NEAR, Nervos, Oasis, Orchid, Polkadot, Solana, Spacemesh, và Telegram.

Đáng chú ý, một trong số những đồng nêu trên là Telegram vẫn chưa được chính thức ra mắt.

Tính đến thời điểm tiendientu.org đưa tin, sàn giao dịch Coinbase đang niêm yết Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), USD Coin (USDC), XRP, Stellar (XLM), ZCash (ZEC), 0x, Litecoin (LTC) và BAT.

Giá BTC hiện tại:

Giá ETH hiện tại:

Giá XRP hiện tại:

Đầu tuần này, đồng cryptocurrency là DASH đã được niêm yết lên sàn Coinbase Pro sau một thời gian được đội ngũ cân nhắc.

Coinbase đã sửa đổi các tiêu chí niêm yết của mình một năm trước, trong đó nêu rõ thông báo về việc niêm yết sẽ trở nên thường xuyên hơn.

Tháng trước, Coinase đã công bố danh sách 8 đồng coin đang nằm trong “wishlist” của mình. Tuy nhiên, từ 8 con số đó, hiện chỉ có 2 đồng là Algorand (ALGO) và DASH đã xuất hiện trên Coinbase Pro.

Ngay cả khi đã nằm trong “wishlist”, các đồng tiền điện tử cũng phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt mới có thể được niêm yết trên sàn Coinbase.

Follow Tiendientu on Telegram