Tiendientu.org

COINGECKO SAIGON MEETUP: Nhìn lại thị trường crypto 2018 và dự đoán cơ hội trong 2019

Icon 25/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aJO Icon copy link
Bitdeal

CoinGecko, một website chuyên tổng hợp dữ liệu thị trường tiền mã hoá và các phân tích cơ bản sẽ tổ chức một buổi meetup tại TP.HCM vào ngày 28 tháng 2. Coingecko Saigon Meetup sẽ tập trung vào chủ đề: điểm lại tiêu điểm thị trường tiền điện tử trong năm 2018 và dự đoán các cơ hội đầu tư tiếp theo trong năm 2019.

CoinGecko là website hiếm hoi giới thiệu các phân tích cơ bản dành cho nhà đầu tư thị trường tiền mã hoá. Phân tích cơ bản (fundamental analysis) là phương pháp nghiên cứu các yếu tố có thể tác động đến sự tăng trưởng của một dự án trong dài hạn. Thông qua các yếu tố đã được nghiên cứu, chúng ta sẽ đưa ra các dự đoán tương lai và tìm kiếm thời điểm đầu tư phù hợp nếu dự án được đánh giá là có tiềm năng.

Việc nhà đầu tư tiến hành các phân tích cơ bản sẽ giúp họ có góc nhìn đa chiều về một dự án, nhờ đó giảm thiểu nhiều rủi ro hơn trong quá trình đầu tư. Phương pháp này đã được ứng dụng trong nhiều thị trường tài chính truyền thống, tuy nhiên vẫn chưa được xem trọng trong thị trường tiền điện tử.

Cùng đồng hành với CoinGecko tại sự kiện lần này, đại diện Coin98, cũng trình bày một phương pháp xác định giá trị nội tại của tiền điện tử dựa trên số liệu cụ thể. Thú vị hơn, bạn sẽ tìm hiểu về phương pháp này thông qua các ví dụ cụ thể về giá ETH hay BNB…

Thông tin Speaker tại Coingecko Saigon Meetup : 

 • Anh Bobby Ong, Co-Founder, CoinGecko. Anh tốt nghiệp cử nhân kinh tế vào năm 2012 với học bổng toàn phần. Anh đồng thời cũng là lập trình viên web với ngôn ngữ lập trình thường sử dụng là Ruby on Rails. Bobby hiện đã làm việc cho nhiều dự án công nghệ khác nhau trước khi tốt nghiệp và hiện đang tích cực tham gia thúc đẩy việc áp dụng Bitcoin và tiền điện tử. Thành lập CoinGecko, hiện nay Bobby đã giúp dự án này trở thành một trong các website nghiên cứu tiền điện tử lớn nhất thế giới với lượng dữ liệu của hơn 3,300 dự án và 260 sàn giao dịch.
 • Anh Thanh Le, Founder, Coin98 Research Group. Cũng từng là lập trình viên và bén duyên với thị trường crypto từ 2017, anh tập trung nghiên cứu và phân tích giá trị nội tại của các đồng crypto từ đó tìm ra những dự án tiềm năng để đầu tư. Coin98 là một website chia sẻ những trải nghiệm của anh và các cộng sự của mình về thị trường crypto cho cộng đồng, ngoài ra Coin 98 còn liên tục cập nhật những video hướng dẫn đầu tư với các chủ đề review phân tích các dự án crypto và thông tin đầu tư.

Một số nội dung chia sẻ trong buổi meetup:

 • Bức tranh toàn cảnh của thị trường crypto 2018
  • Sự phát triển của công nghệ blockchain 2018
  • Cơ hội và thách thức của thị trường crypto năm 2019 và những năm tiếp theo
  • Cách phân tích tokenomics của một đồng crypto
  • Phân tích một số case study:
   • Tại sao ETH giảm liên tục trong năm 2018?
   • Có nên tiếp tục HODL ETH năm 2019?
   • Tại sao BNB đốt coin vào tháng 1 nhưng giá không tăng?
   • Tại sao TRX tăng giá liên tục trong suốt thời gian đầu tháng 1?
   • Tại sao TOMO tăng +100% trong nửa cuối tháng 12?
   • Tại sao BIX tăng +35% trong 1 tuần tết Tây?
 • Chia sẻ một số đồng crypto có tiềm năng có thể HODL trong năm 2019

Thông tin sự kiện: 

⏱ Thời gian: 6:00 PM – 9:00 PM Thứ 5, ngày 28/02/2019

🏙 Địa điểm: Modern Hustle, 12 Đường Tôn Đản, Quận 4, Hồ Chí Minh.

📌 Đăng ký tham dự Coingecko Saigon Meetup tại đây.

Từ khóa: Coingecko Saigon meetup

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC