Follow Tiendientu on Telegram

Công cụ tổng hợp Defi Zerion thu được 8,2 triệu đô từ giải đấu bóng đá Series A của Ý

An Manu 08/07/2021

Follow Tiendientu on Telegram

Cụ thể, trong vòng funding raise, Zerion đã huy động được 8.2 triệu đô từ Series A.

Nền tảng tổng hợp non-custodial Zerion đã tạo điều kiện truy cập vào hơn 60 giao thức dựa trên Ethereum chẳng hạn như: Aave, Yearn.finance, Curve. Zerion đã xử lý khối lượng giao dịch hơn 600 triệu đô la trong năm 2021 với giao dịch trung bình từ 1000$.

Mosaic Ventiures là tổ chức đã dẫn dắt việc duy động vốn cùng với sự có mặt của Placeholder, Digital CurrencyBlockchain.com Ventures.

Toby Coppel, đồng sáng lập, đối tác của Mosaic cùng Brad Burham đối tác liên doanh của Placeholder tham gia vào hội đồng quản trị của Zerion như 1 phần của thoả thuận này.

Hiện tại Zerion đã huy động được tổng cộng 10.2 triệu đô la dựa trên 2 triệu đô la gọi được ở vòng Seed Round

Zerion hi vọng War Chest của doanh nghiệp có thể là cơ sở giúp tăng người dùng từ 200 ngàn lên thành 7 con số. Dự án có kế hoạch tăng đội ngũ từ 18 người lên 25 người trước năm 2022, đồng thời cải tiến giao diện giao dịch và tính năng theo danh mục đầu tư.

Zerion có kế hoạch cho phép hỗ trợ cho các nền tảng blockchainLayer 2 phổ biến khác trong quý 3 nhằm mục đích đa dạng hoá cho người dùng DeFi. Nhóm hi vọng với kế hoạch này sẽ giúp người dùng trung bình mở ứng dụng của họ 9 lần/ngày.

Lĩnh vực tài chính phi tập trung trong năm qua bùng nổ với số lượng địa chỉ đã tương tác với các giao thức DeFi từ 25 ngàn lên đến gần 3 triệu trong vòng 12 tháng.

Trong bối cảnh thị trường Crypto giảm giá mạnh trong thời gian qua, nhưng hầu hết các dự án hàng đầu của lĩnh vực này vẫn đạt được lợi nhuận cao nhờ nhiều tác động từ đầu năm.

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org