Follow Tiendientu on Telegram

Cộng đồng khuyên CEO Goldman Sachs nghĩ về Ethereum thay vì Bitcoin

When Lambor 05/10/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Giám đốc điều hành công ty tài chính Goldman Sachs, Lloyd Blankfein chia sẻ rằng ông vẫn luôn hướng về Bitcoin cho đến khi cộng đồng cryptocurrency đề nghị ông nên thử nghĩ về Ethereum.

Cộng đồng cryto khuyên CEO Goldman Sachs thử nghĩ về Ethereum

Vào hôm thứ Ba, Blankfein đã chia sẻ trên Twitter rằng cái thời tiền tệ chính thống sắp thay thế vàng, người dân cũng có những “hoài nghi”, nên chuyện người ta vẫn đang tiếp tục nghi ngờ về khả năng thay đổi hệ thống tài chính hiện tại của Bitcoin là điều dễ hiểu.

Cụ thể, trên Twitter cá nhân, vị CEO này đã chia sẻ:

“Tôi vẫn đang suy nghĩ về Bitcoin. Chưa thể đưa ra được kết luận, không xác nhận hay từ chối. Biết rằng, cái thời tiền tệ chính thống thay thế vàng, người ta cũng rất hoài nghi đấy thôi.”

Quan điểm của ông hoàn toàn trái ngược với các nhân vật trong ngành, đặc biệt là giám đốc điều hành JPMorgan, ông Jamie Dimon, người từng cho rằng Bitcoin là một trò bịp bợm.

Trong khi đó, kỹ sư của ConsenSys, ông Andrew Keys đã nhiệt tình tư vấn cho Lloyd Blankfein hiểu rõ hơn về Ethereum.

“[…] Bạn cần phải hiểu [Ethereum]. Thực sự chúng hữu dụng hơn Bitcoin rất nhiều.”

Tuy nhiên, Goldman hiện đang cân nhắc ý tưởng cho phép các nhà đầu tư có cơ hội kinh doanh Bitcoin trực tiếp. Đây là một loạt các hoạt động đáng khích lệ liên quan đến cryptocurrency nói chung. Rõ ràng, Gã khổng lồ tài chính Goldman này rõ ràng muốn phát triển hết các tiềm năng của thị trường cryptocurrency đang bùng nổ.

Ý tưởng kinh doanh này xuất hiện khi bộ phận làm việc truyền thống của Goldman báo cáo doanh thu từ hoạt động kinh doanh trái phiếu giảm mạnh 40% trong quý II năm nay.

Video đề xuất: Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.

Tăng trưởng lớn lên đến 300%, các loại tiền điện tử có nên cần sớm được công nhận.Nguồn: VTV – Tạp chí tài chính kinh doanh

Posted by Tiền điện tử on Wednesday, 30 August 2017

Xem thêm:

Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org