Follow Tiendientu on Telegram

Cộng đồng người ưa chuộng Bitcoin Cash phát triển trên toàn cầu

phungtram 30/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Trong vài tháng qua, network Bitcoin Cash phát triển vượt bậc thông qua sự hỗ trợ cơ sở hạ tầng, chấp nhận mua bán và phát triển các ứng dụng on-chain thú vị. Gần đây, một số liệu khác cho thấy sự phát triển của cộng đồng người ưa chuộng Bitcoin Cash, đó là sự gia tăng đáng kể các buổi họp mặt thảo luận về chủ đề Bitcoin Cash tại nhiều quốc gia trên toàn Thế giới.

Bitcoin Cash tranh thủ xây dựng cộng đồng

Có rất nhiều cách để mọi người có thể học hỏi và ủng hộ công nghệ blockchain cùng các giải pháp cryptocurrency. Một số người nghiên cứu Bitcoin bằng cách đọc hiểu tài liệu về các loại tiền kỹ thuật số, hay tham gia vào những diễn đàn trực tuyến. Trong khi đó, các cá nhân khác tìm kiếm cách tiếp cận thực tế hơn bằng việc tham dự các buổi hội nghị tập trung về Bitcoin hay những buổi họp mặt quy mô nhỏ.

Đặc biệt, Bitcoin Cash không nằm ngoài vòng xoáy này. Những ngày vừa qua như một nỗ lực hỗ trợ Bitcoin Cash tăng trưởng cộng đồng ưa chuộng tiền mã hóa của mình thông qua sự gia tăng đáng kể số lượng meetup Bitcoin Cash trên toàn cầu. Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng trang mạng Meetup, một nền tảng tổ chức nhóm dành cho nhiều sở thích khác nhau, bao gồm cryptocurrency.

Bitcoin Cash tranh thủ xây dựng cộng đồng
Bitcoin Cash tranh thủ xây dựng cộng đồng

Từ khi Bitcoin Cash bắt đầu, một số cá nhân đã tận dụng nền tảng Meetup để hình thành các nhóm BCH nhằm trao đổi kiến thức trực tiếp theo lịch trình thường xuyên. Hiện nay, thị trường tiền mã hóa chào đón một số lượng lớn meetup thường xuyên của Bitcoin Cash trên toàn Thế giới. Cụ thể là, San Francisco, Tokyo, Boston, Seoul, Luân Đôn, Amsterdam, Seattle, Orange Country (California), Brazil, Malaysia, Helsinki, Beijing, Cancun, Sweden và nhiều hơn nữa. Không dừng lại ở đó, nhiều tổ chức ủng hộ Bitcoin Cash như Quỹ Bicoin Cash phi lợi nhuận cũng giúp các nhà tổ chức khởi động những cuộc meetup Bitcoin Cash trên toàn Thế giới.

Bitcoin Cash sắp bùng nổ

Quỹ Bitcoin Cash phi lợi nhuận dành riêng cho việc mở rộng sự chấp nhận BCH trên toàn cầu như là một hệ thống tiền điện tử ngang hàng. Bên cạnh đó, quỹ này còn tài trợ cho một nhóm khác là @BCHMeetups, một tài khoản Twitter. Tài khoản Twitter của @BCHMeetups sẽ thông báo các meetup Bitcoin Cash diễn ra trên nhiều quốc gia khác nhau. Hơn thế nữa, nhóm @BCHMeetups sẽ chia sẻ thông tin về địa điểm cũng như là hình ảnh và câu chuyện từ các sự kiện meetup, trong khu vực lân cận của những người muốn tham gia meetup Bitcoin Cash.

Bitcoin Cash sắp bùng nổ
Bitcoin Cash sắp bùng nổ

Một số meetup Bitcoin Cash trên toàn Thế giới đánh dấu sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng ưa chuộng cyptocurrency dành cho loại tiền mã hóa này. Điển hình, meetup BCH tại Seoul với 529 thành viên, London (433), Tokyo (558), và Oslo (727) và các nhóm này đang tăng dần số lượng. Ngoài trang Twitter @BCHMeetups, cộng đồng ủng hộ Bitcoin Cash còn sử dụng trang mạng events.Bitcoin.com để hiển thị vô số meetup Cash Bitcoin Cash trên toàn cầu. Có vẻ như, khi cuộc cách mạng cryptocurrency trở nên phổ biến hơn, các meetup Bitcoin Cash tiếp nhận càng ngày càng nhiều người muốn tìm hiểu về công nghệ này cũng như là sự chấp nhận BCH toàn cầu.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Monero là gì? Tại sao tính riêng tư quan trọng với Monero? – Coinwiki

Aquarius – Theo News.bitcoin

Follow Tiendientu on Telegram