Follow Tiendientu on Telegram

Công ty con của sàn giao dịch TMX Canada ra mắt dịch vụ môi giới cryptocurrency

phungtram 24/03/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Trong một thông cáo báo chí mới nhất được TMX Group công bố vào ngày 22 tháng 3 vừa qua, công ty con của TMX Group là Shorcan DCN vừa ký một thỏa thuận hợp tác với Paycase Financial để cung cấp cho khách hàng dịch vụ môi giới cryptocurrency.

TMX Group được biết đến với vai trò là nhà điều hành của Sở Giao dịch Chứng khoán Toronto (TSX) đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tài chính phân quyền Paycase Financial.

Dịch vụ môi giới cryptocurrency mới của Shorcan DCN và Paycase Financial dự kiến sẽ ​​được ra mắt vào quý 2 năm 2018. Dịch vụ môi giới này sẽ thiết lập nền tảng môi giới cryptocurrency tập trung vào Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

BTC-ETH
BTC và ETH

Trong mối quan hệ hợp tác này, Shorcan DCN dự định sẽ kết hợp chuyên môn của mình về các dịch vụ tài chính tại thị trường Canada với nền tảng tổng hợp dữ liệu cryptocurrency của Paycase. Thêm vào đó, tập đoàn Tài chính BMO cũng đã đồng ý cung cấp cho Shorcan DCN các dịch vụ ngân hàng đóng vai trò như là một phương tiện thanh toán cũng như là cơ sở hạ tầng thanh toán.

Chủ tịch Peter Conroy của Shorcan DCN chia sẻ suy nghĩ của ông về mối quan hệ hợp tác:

“Chúng tôi rất vui mừng khi tham gia vào thỏa thuận này cùng với Paycase, một dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tài chính với tinh thần sáng tạo và tận dụng thời cơ kinh doanh. Chúng tôi sẽ phấn đấu làm cho Shorcan DCN thành công lâu dài.”

John Lee, Giám đốc bộ phận Đổi mới doanh nghiệp và Phát triển sản phẩm tại TMX Group cho biết thêm:

“Trong khi các công nghệ mới tiếp tục định hình ngành công nghiệp tài chính toàn cầu, chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá những cách thức mới để phát triển kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên cả thị trường truyền thống và thị trường mới.”

Như vậy, tại Canada, thị trường cryptocurrency ghi nhận thêm một dịch vụ môi giới cryptocurrency ra đời. Liệu tín hiệu tốt này từ Shorcan DCN và Paycase Financial có được hưởng ứng bởi cộng đồng nhà đầu tư tại Canada hay không, trong khi một số tổ chức tài chính tại nước này thể hiện sự nghi ngại đối với cryptocurrency.

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn Tiền Điện Tử.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: CoinWiki – Stellar Lumen (XLM) là gì?

P.Trầm – Theo Cointelegraph

Follow Tiendientu on Telegram