Công ty Ether Capital bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán

phungtram 20/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Vào ngày hôm qua, ngày 19 tháng 4, cổ phiếu của công ty đầu tư cryptocurrency là Ether Capital đã được niêm yết trên sàn chứng khoán NEO tại Toronto ở Canada. Công ty Ether Capital, trước đây được biết đến là Ethereum Capital, dự định sẽ tăng quỹ đầu tư trong các dự án start-up và những giao dịch mua bán trực tiếp của Ether – cryptocurrency của network Ethereum.

Ben Roberts, giám đốc công nghệ thông tin của công ty Ether Capital, nói với Coinesk rằng công ty đã huy động được 45 triệu CAD (trong tổng số 50 triệu CAD dự kiến), quỹ này phần lớn sẽ được chuyển đổi thành Ether trong 4 tuần tới. Sau cùng, khoảng 90% số quỹ huy động sẽ được chuyển đổi thành cryptocurrency, mặc dù Robert từ chối cho biết số lượng chuyển đổi là bao nhiêu.

Công ty Ether Capital bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán
Công ty Ether Capital bắt đầu giao dịch trên sàn chứng khoán

Ben Roberts bày tỏ sự lạc quan khi Ether Capital xuất hiện trên sàn giao dịch chứng khoán:

“Công ty được niêm yếu lên sàn giao dịch chứng khoán có tiện ích gấp 2 lần, nó cho phép mọi người trên thị trường chứng khoán tiếp cận với tiền mã hóa và quan trọng hơn là việc tạo ra một cộng đồng và không gian phát triển cho nền tảng Ethereum. Chúng ta có cơ hội để trở thành như CoinsenSys, một công ty lớn phát triển nhiều ứng dụng sau đó tạo ra giá trị.”

Việc thành lập quỹ đầu tư đã mất hơn 1 năm để đi từ khái niệm đến thực tiễn, nhưng bản thân quá trình đó không phức tạp. Roberts giải thích, bước đầu tiên là nói chuyện với Ủy ban chứng khoán Ontario và nhận được thư trả lời, sau đó là nói chuyện với các ngân hàng và cuối cùng là thiết lập một tài khoản lưu ký để lưu trữ tài sản an toàn.

Theo thông tin từ Ben Roberts, trong một hoặc hai năm tới, công ty sẽ xem xét các dự án khác, những dự án mà họ có thể hỗ trợ đồng thời tạo ra giá trị doanh nghiệp.

Robert chia sẻ niềm phấn khởi khi cổ phiếu của Ether Capital được niêm yết trên sàn giao dịch Toronto ở Canada:

“Ethereum là một dự án được bắt đầu ở Canada, nhưng nó đang được phát triển ở hầu hết các thành phố lớn khác trên Thế giới và việc cổ phiếu của Ether Capital quay trở về Toronto là cách thu hẹp khoảng cách giữa cộng đồng kỹ thuật và cộng đồng tài chính.”

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: “Bitcoin giống như Internet vào những năm 1980, thời đại của Bitcoin chỉ mới bắt đầu” – CoinNews

Aquarius – Theo Coindesk

Follow Tiendientu on Telegram