Follow Tiendientu on Telegram

Công ty mẹ của sàn OKCoin đầu tư vào EOS 100 triệu USD

Abraham 21/04/2018

Follow Tiendientu on Telegram

OK Blockchain Capital đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp một quỹ trị giá 100 triệu Đô La Mỹ cho các dự án trong network EOS mà họ thấy có triển vọng.


Tiềm năng của EOS

OK Blockchain Capital – công ty đầu tư mạo hiểm thuộc sở hữu của OK Group, vừa công bố hỗ trợ nhiệt tình cho network EOS với con số 100 triệu Đô La Mỹ cho các dự án hữu ích.

“Sau khi nghiên cứu công nghệ, đánh giá khả năng và cộng đồng của EOS trong năm qua, chúng tôi đã quyết định hình thành quan hệ hợp tác hệ sinh thái blockchain đầu tiên của mình với EOS.io. OK Blockchain Capital sẽ hỗ trợ đầy đủ cho các chiến lược phát triển và mở rộng của EOS.io

Tiềm năng của EOS
Thông báo chính thức trên website của sàn OKCoin

Star Xu – người sáng lập OK Blockchain Capital, sẽ quản lý supernode của EOS.

Trong thông báo này, công ty cũng cho biết sẽ bổ sung thêm nhiều vườn ươm ở các nước như Hoa Kỳ, Singapore và Thụy Sĩ cùng với các cơ sở đang hoạt động tại Hồng Kông và Hàn Quốc.

100 triệu Đô La Mỹ cũng nhằm mục đích thúc đẩy lưu thông EOS trên toàn thế giới và giúp đỡ các start-up sử dụng blockchain của cryptocurrency này.

Sau khi thông báo được đưa ra, giá của EOS bắt đầu tăng vọt. Tại thời điểm viết bài, EOS đang giao dịch với giá hơn $11 – đã tăng gần 14% trong vòng 24 giờ qua. Altcoin này xếp thứ 5 về tổng vốn hóa thị trường, chỉ đứng sau Bitcoin, Ethereum, Ripple và Bitcoin Cash.

Tiềm năng của EOS
EOS hiện xếp thứ 5 về vốn hóa thị trường

OKCoin – OK Group

OKCoin có trụ sở ở Bắc Kinh, gần đây đã bắt đầu mở rộng hoạt động sang Hàn Quốc, có lẽ vì lo ngại chính quyền Trung Quốc thắt chặt quản lý về tiền mã hóa.

Tuy nhiên, có hy vọng mới cho các công ty cryptocurrency vẫn đang làm việc tại Trung Quốc vì Yi Gang – Thống đốc mới của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC) – đã kêu gọi bắt đầu “tìm một cách tốt hơn để tiền kỹ thuật số có thể đóng vai trò tích cực trong nền kinh tế thực.

OKCoin - OK Group

Với ít áp lực từ cơ quan quản lý, các công ty thuộc OK Group sẽ có thể linh hoạt theo đuổi nhiều dự án mở rộng “vũ trụ cryptocurrency” bằng cách bơm vốn vào những dự án đầy hứa hẹn.

Lucifer – Theo Cryptovest

 

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Thế hệ Millennials kiến tạo tương lai bằng cryptocurrency – CoinNews

Follow Tiendientu on Telegram