Follow Tiendientu on Telegram

Công ty môi giới lớn nhất Anh cung cấp Bitcoin ETN Investment

Satoshi Nakatomoon 02/06/2017

Follow Tiendientu on Telegram
Hệ thống giao dịch trực tuyến lớn nhất của Anh, Hargreaves Lansdown, cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đầu tư vào Bitcoin bằng cách cấp quyền truy cập thông qua hình thức ETN. 
Quỹ này được cung cấp bởi công ty Thụy Điển có tên XBT Provider, được niêm yết trên OMX của NASDAQ. Các nhà đầu tư bán lẻ sẽ có thể truy cập vào đồng tiền số thông quaSelf-Invested Personal Pension (Sipp) và các tài khoản môi giới.
XBT Provider quản lý Bitcoin Tracker One, được tung ra vào năm 2015, trở thành hệ thống bảo mật đầu tiên dựa vào Bitcoin trên một sàn giao dịch hợp pháp khi nó được niêm yết trên NASDAQ / OMX tại Stockholm. Công ty Thụy Điển này cũng quản lý Bitcoin Tracker Euro.
Trong khi XBT vẫn chưa hoàn tất quá trình xin phép và cấp giấy đăng kí để niêm yết bằng USD, nhằm theo dõi giá của Bitcoin, ETN sẽ được niêm yết bằng krona của Thụy Điển. Chính xác thì các nhà đầu tư Anh có thể mong đợi để được tiếp xúc với hai mức độ rủi ro tiền tệ.
Trong một báo cáo của tờ báo Anh, The Telegraph, XBT đã tuyên bố:

“Giá trị hoặc bất kỳ khối lượng tiền nào phải trả đã được quy định trong giấy chứng nhận sẽ bị ảnh hưởng mạnh bởi khả năng của Bitcoin và tỷ giá USD/ krona. Vì vậy đầu tư vào việc đăng kí này có khả năng biến động cao và do đó có thể gây ra rủi ro”.

Động thái này của nền tảng giao dịch trực tuyến chủ yếu muốn mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư ở Uck đang quan tâm đến việc bổ sung các loại tiền tệ số vào danh mục đầu tư của họ.
Ryan Radloff, trưởng quan hệ đối tác đầu tư tại XBT Provider, cho biết trong Tuần lễ Đầu tư:

“Bằng cách bổ sung dịch vụ tự phục vụ và thỏa thuận trực tuyến, nhóm làm việc tại Hargreaves Lansdown đang cung cấp cho các nhà đầu tư ở U.K. sự tiếp cận chuyên nghiệp và nhanh chóng đến không gian Bitcoin ở Anh và châu Âu. Điều này rất thú vị đối với bất kỳ nhà đầu tư nào nghĩ đến việc mua Bitcoin, nhưng không muốn sự phức tạp về an ninh và quy định liên quan đến việc mua Bitcoin trực tiếp từ các sàn giao dịch”.

Giá của đồng tiền kỹ thuật số này đã leo thang kể từ đầu năm, tăng gấp đôi từ 1.000 USD vào ngày 1 tháng 1 để giao dịch trên 2.400 USD trong thời điểm hiện tại. Mức cao nhất mọi thời đại của nó trong năm nay là khi đạt mức 2.750 USD vào tháng trước.
Mặc dù có dự đoán đồng tiền này có thể đạt 100.000 USD trong 10 năm tới từ nhà phân tích Kay Van Petersen của ngân hàng Saxo. Vào tháng 12 năm 2016, ông tiên đoán chính xác rằng Bitcoin sẽ đạt 2.000 USD vào năm 2017, mà nó đã đạt được vào hồi tháng trước.
Điều này là do sự gia tăng các nhà đầu tư ở Nhật Bản nắm lấy đồng tiền kỹ thuật số sau khi nước này chấp nhận nó như là một hình thức thanh toán, giúp đẩy nhu cầu và giá cả lên cao.
[Nguồn: cryptocoinsnews- 2.6.2017] 
ViDo – tiendientu.org


Video tham khảoFollow Tiendientu on Telegram