bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Công ty tỷ đô TD Ameritrade “tất tay” vào cryptocurrency

Icon 06/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Fb Icon copy link
Bitdeal

 Gã khổng lồ ở Wall Street, TD Ameritrade, cùng với các công ty nổi tiếng khác đã cùng chung tay xây dựng một nền tảng đầu tư cryptocurrency mới.

Được biết, nền tảng mới này mang tên ErisX, tiền thân là sàn giao dịch hợp đồng tương lai truyền thống Eris Exchange ra mắt vào năm 2010, nay dự kiến sẽ trở thành nơi dành cho các cá nhân, tổ chức bán lẻ hoặc nhà đầu tư tổ chức giao dịch cryptocurrency và các sản phẩm phái sinh.


ErisX và dàn hậu thuẫn lớn mạnh

Ban đầu, với kế hoạch ra mắt vào quý 2.2019, ErisX dự định sẽ hỗ trợ thị trường giao dịch giao ngay cho Bitcoin, Ethereum, LitecoinBitcoin Cash – miễn là nền tảng nhận được sự chấp thuận theo quy định.

Nhưng cuối cùng, sau khi phát hành thành công tính năng giao dịch giao ngay, các công ty đầu tư đã lên kế hoạch triển khai sản phẩm phái sinh trong tương lai. Điều này có thể tạo ra tác động lớn hơn trên thị trường, như nhiều nhà phân tích và các nhà lãnh đạo công ty đã mong đợi.

Vào thời điểm viết bài, ErisX đã được hỗ trợ bởi DRW, Virtu Financial, và quan trọng nhất là TD Ameritrade – công ty môi giới Mỹ được định giá hơn 30 tỷ USD.

Giải thích lý do vì sao có thể nói tương lai ErisX tràn đầy hứa hẹn, Steven Quirk, phó chủ tịch điều hành TD Ameritrade, cho biết:

“Tôi nghĩ sự hấp dẫn của ErisX đến từ danh sách hậu thuẫn gồm những cái tên lớn nhất trên thị trường Bitcoin. Công ty đầu tư DRW Holdings, Virtu Financial và cả CBOE cũng là đối tác với ErisX.

Họ đang có những cái tên rất thông thạo trong thị trường này và những sản phẩm sắp được ra mắt chính xác là những gì mà 11 triệu khách hàng của chúng tôi đang tìm kiếm.”

Quirk cũng chia sẻ rằng các khách hàng môi giới củaTD Ameritrade đã bày tỏ mối quan tâm đến hoạt đồng giao dịch tiền mã hoá. Họ đang tìm cách tiếp cận và giao dịch các sản phẩm cryptocurrency thông qua một sàn giao dịch hợp pháp, và minh bạch.

Chặng đường vẫn còn lắm chông gai

Tận dụng chuyên môn của mình, Quirk tiếp tục giải thích:

“Các nhà đầu tư muốn có cách tiếp cận thị trường cryptocurrency tốt hơn thông qua một công cụ hoặc phương tiện được quy định rõ ràng. Vì vậy, hợp đồng tương lai của ErisX sẽ phù hợp với vai trò đó một cách hoàn hảo.”

Sau đó, Quirk  kết luận:

“Hợp đồng tương lai trên ErisX gần như khả dụng cho hầu hết các khách hàng của TD Ameritrade. Và ở giai đoạn đầu, sản phẩm phái sinh này sẽ được cung cấp miễn phí cho người dùng.”

Dù hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai nhưng con đường đến vinh quang của ErisX có thể sẽ còn gặp nhiều trở ngại. Đầu tiên, ErisX sẽ gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt như Bakkt – nền tảng tương tự được hậu thuẫn bởi Intercontinental Exchange (ICE), Starbucks và Microsoft.

Nhưng cũng như với bất kỳ thị trường nào, các nhà đầu tư trên toàn cầu nên vui mừng vì sự cạnh tranh luôn thúc đẩy tính đổi mới và phát triển theo cách cải thiện trải nghiệm của người dùng tốt hơn.

Jelly - Theo Newsbtc

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Công ty tỷ USD TD Ameritrade, TD Ameritrade đầu tư vào sàn giao dịch cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle