bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Công ty viễn thông lớn nhất Hàn Quốc tham gia vào cuộc đua phát hành cryptocurrency

Icon 15/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-ayb Icon copy link
Bitdeal

 Công ty viễn thông hàng đầu Hàn Quốc là KT Corporation đã được chọn để phát triển một đồng cryptocurrency địa phương tại thành phố Gimpo, theo hãng truyền thông địa phương ZDNet Korea đưa tin vào ngày 14/2.


Đồng cryptocurrency gọi là “K token” sẽ được giới thiệu vào tháng 4/2019, sau dự án thí điểm diễn ra vào tháng tới. Thành phố Gimpo có kế hoạch phát hành 11 tỷ Won (hơn 9,7 triệu USD) token mỗi năm, bao gồm ngân sách cho các dự án phát triển và dịch vụ xã hội khác nhau.

Đồng tiền xây dựng trên blockchain này sẽ chỉ có sẵn để sử dụng thương mại trong khu vực thành phố Gimpo. Theo ZDNet, hệ thống sẽ cho phép thanh toán bằng cách quét mã QR và bên bán hàng có thể yêu cầu chuyển token sang tiền pháp định, rồi gửi vào tài khoản ngân hàng của họ mà không mất phí.

tiendientu.org-kt-phat-hanh-dong-cryptocurrency-rieng-2
KT Corporation hỗ trợ thành phố Gimpo Hàn Quốc phát hành đồng cryptocurrency địa phương.

KT Corporation có kế hoạch mở rộng đồng cryptocurrency này tới các địa phương đã đồng ý tham gia chương trình thử nghiệm, dựa trên hiệu suất thu được ở Gimpo.

Người đứng đầu trung tâm blockchain và là phó chủ tịch cấp cao của KT – Yeong-il Seo – cho rằng việc giới thiệu một đồng tiền địa phương “sẽ góp phần hồi sinh nền kinh tế khu vực”.

Như tiendientu.org đã đưa tin, ông lớn ngành tài chính JPMorgan Chase cũng đang lên kế hoạch phát hành đồng cryptocurrency riêng với tên gọi “JPM Coin” để tăng hiệu quả thanh toán giữa các tổ chức vay vốn.

Bên cạnh đó, xu hướng phát triển một đồng coin riêng để sử dụng trong hệ sinh thái sẵn có đang ngày càng trở nên phổ biến, chẳng hạn như Facebook đang phát triển stablecoin phục vụ chuyển tiền qua WhatsApp.

Jane - Theo Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: jane, KT Corporation phát hành đồng cryptocurrency riêng, Phát hành đồng cryptocurrency riêng, tiền ảo, Tiền điện tử, tiền kỹ thuật số, tiền mã hóa

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle