Follow Tiendientu on Telegram

Craig Wright: “2018 sẽ là năm của Bitcoin Cash”

Tris 14/12/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Craig Wright, doanh nhân người Australia từng hai lần tự nhận là cha đẻ của Bitcoin, mới đây đã chia sẻ trên Twitter rằng năm 2018 sẽ là thời của Bitcoin Cash (BCH).

Như “cha đẻ tự nhận” của Bitcoin chia sẻ thì trong năm sau, Bitcoin Cash sẽ bộc lộ đầy đủ tiềm năng và cải thiện tính năng bảo mật, trở thành đồng tiền đầy giá trị.

“2018 sẽ là năm chúng ta đưa Bitcoin Cash đạt tiềm năng toàn diện. BCH sẽ được tăng cường tính bảo mật và vượt qua mọi giới hạn.”

Op_codes được kích hoạt

Kích thước block không còn bị hạn chế

Đã đến lúc đưa BCH bước ra thế giới.”

Trong những bài đăng sau đó, Craig Wright tiết lộ một trong những cập nhật sắp sửa được triển khai trên BCH trong năm 2018 là “thiết lập ngưỡng hệ thống để giúp ví trên web an toàn hơn”, cải thiện hệ thống trộn (mixer) và xoá vết giao dịch để tăng cường bảo mật.

Khi được hỏi về đội ngũ phát triển đang xây dựng những biện pháp đổi mới trên, và thời điểm Bitcoin Cash ra mắt lộ trình, testnet mới, Craig Wright trả lời ngắn gọn là: “Một vài nhóm. Chi tiết cụ thể sẽ sớm được công bố.”

Tiếp đến, doanh nhân này cho biết rằng những nhóm phát triển Bitcoin Cash đang đặt mục tiêu phổ biến cryptocurrency này ra khắp thế giới để thể thu hút thêm người dùng, từ đó đẩy giá BCH lên cao nữa.

Trong một tweet trả lời cho câu hỏi của một follower về lộ trình cho năm 2018 cũng như là tiềm năng tăng trưởng, Wright chia sẻ:

“Tất cả đã được lên kế hoạch.

Chúng tôi rất mong đợi để giới thiệu Bitcoin Cash đến mọi người. Không cần hệ thống thanh toán của ngân hàng. Khi đó, tất cả chỉ phụ thuộc vào việc bạn đặt niềm tin vào PayPal 1.5, BTC hoặc đồng tiền toàn cầu BCH.”

Ngoài ra, ngày càng xuất hiện nhiều dịch vụ và doanh nghiệp mới chấp nhận altcoin này. Gần đây, mining pool Viabtc thông báo sẽ mở sàn giao dịch tại Vương Quốc Anh lấy BCH làm tiền gốc trong các cặp giao dịch. Trong khi đó, CEO của Bitcoin.com là Roger Ver vừa úp mở về thẻ Visa Debid Bitcoin Cash.

Xem thêm:

Video đề xuất: CoinDaily 13.12.2017

Amateur – Theo Cryptocoinsnews

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org