bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Tin tức crypto (14/01): Crypto giảm sốc, Ethereum Classic nổi điên, Ấn Độ “nói không” với Bitcoin

Icon 14/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aa2 Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (14/01) nhé!


1. Một tuần sau tấn công 51% Ethereum Classic, Gate.io nhận được $100.000 bí ẩn

Đã gần một tuần sau cuộc tấn công 51% vào Blockchain Ethereum Classic, kỳ lạ là kẻ tấn công đã trả lại một phần số tiền bị đánh cắp cho Gate.io.

2. Cục Dự trữ Liên bang St. Louis: Nguồn cung Altcoin tăng sẽ làm giảm giá trị Bitcoin

Theo kết luận từ báo cáo nghiên cứu Ngân hàng Dự trữ Liên bang St. Louis được công bố vào ngày 11.01.2019, việc tạo ra các Altcoin cạnh tranh có khả năng gây áp lực giảm giá lên tất cả các loại tiền mã hóa bao gồm Bitcoin (BTC).

3. Bang Wyoming, Mỹ thông qua hai dự luật về cryptocurrency và Blockchain

Cơ quan lập pháp tiểu bang miền Tây Hoa Kỳ Wyoming, Mỹ đã thông qua hai dự luật khu vực mới, House Bill 57 và House Bill 62, nhằm thúc đẩy môi trường pháp lý có lợi cho tiền mã hóa và Blockchain. Các phát triển đã được báo cáo bởi chủ tịch của Liên minh Blockchain bang Utah, Caitlin Long, trong hai tweet được đăng vào ngày 10.01.2019 và 11.01.2019.

4. Điểm tin giá (14/01): Bitcoin giảm sốc, thị trường cryptocurrency “tắm máu”

Bitcoin tiếp tục quá trình sụp đổ sau nhiều ngày chuyển xanh trong bình yên. Đồng tiền mã hóa này đã giảm dưới 3.600 USD một lần nữa sau khi đảo chiều từ đỉnh cao nhất trong tuần tại 4.109 USD, đánh dấu đà mất giá hơn 14%, thiết lập xu hướng giảm cao hơn nữa.

5. Tập đoàn đào coin khổng lồ đình chỉ hoạt động khai thác tại Texas

Tập đoàn mining cryptocurrency hàng đầu thị trường Bitmain đã thông báo đình chỉ hoạt động khai thác tại bang Texas. Tin đồn đế chế Bitmain sụp đổ đang ngày một hiện thực hóa?

tiendientu.org-ngan-hang-an-do-cam-giao-dich-bitcoin-1

6. Ngân hàng Ấn Độ: Khách hàng đừng “léng phéng” tới Bitcoin nếu không muốn tài khoản đi “tong”

Theo tin tức trên phương tiện truyền thông xã hội, các ngân hàng ở Ấn Độ đang cảnh báo khách hàng giao dịch bằng Bitcoin và các loại cryptocurrency khác có thể đối mặt với nguy cơ bị đóng băng tài khoản. Đây là động thái mới nhất của ngành ngân hàng ở quốc gia dường như “cấm tiệt” mọi hoạt động liên quan đến tiền điền tử.

7. Network Ethereum Classic nổi “cơn điên”, phần thưởng đào coin lên đến 200 ETC/block

Ngày hôm qua, 13.01.2019, network Ethereum Classic bỗng dưng sôi động hẳn lên trước thông tin miner ETC hiện đang nhận được tới 200 ETC/block, thay vì 4 ETC như bình thường. Được biết, gần như mining pool nào cũng xảy ra tình trạng tương tự khiến các miner kháo nhau đi tìm nguyên nhân của hiện trạng kỳ lạ này.

8. Tình hình pháp lý cryptocurrency ở Malaysia đang “căng hơn dây đàn”

Theo như thông tin mới nhận được, bộ quy định cryptocurrency tại Malaysia sẽ có hiệu lực vào ngày 15.01.2019. Được biết, quy định mới này sẽ phân loại tài sản số hóa, token và crypto-asset như chứng khoán, đặt chúng dưới thẩm quyền của Ủy ban Chứng khoán. Có thể nói tình hình pháp lý cryptocurrency ở Malaysia đang “căng hơn dây đàn”.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle