Tiendientu.org

Cryptocurrency sẽ không chết – Bitcoin tăng lên 6.400 USD, thị trường Altcoin hưởng lợi

Icon 13/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8dm Icon copy link
Bitdeal

 Trong bối cảnh thị trường cryptocurrency biến động không ngừng, giữa nhiều chỉ trích và báo xấu, phát ngôn của Mohamed El-Erian, cố vấn kinh tế chính tại Allianz, đã dấy lên niềm tin và hy vọng cho mọi người.


Bitcoin tăng lên 6.400 USD, thị trường Altcoin hưởng lợi

Sau đợt bán tháo làm giảm mạnh 20% tổng vốn hóa, thị trường cryptocurrency cuối cùng đã tìm thấy sự ổn định tương đối vào ngày hôm qua, 12.9.2018.

Trong 24 giờ qua, BTC liên tục dao động quanh mức 6.100 USD và 6.400 USD. Ở thời điểm hiện tại, Bitcoin đã tăng lên trên 6.400 USD, đạt giá 6.406 USD, tăng 1.72% trong ngày.

Sau khi Bitcoin dần lấy lại phong độ, một số Altcoin hàng đầu đã đạt được hiệu suất tốt hơn BTC trong ngày, chẳng hạn như Ethereum và Ripple với mức tăng 8.08% % và 4.29% tương ứng.

Cryptocurrency sẽ không chết - Bitcoin tăng lên 6.400 USD, thị trường Altcoin hưởng lợi
Nguồn: CoinMarketCap.

Mặt khác, các coin còn lại như EOS , Stellar Lumens, Cardano và Bitcoin Cash hầu như không thấy bất kỳ động thái giá nào đáng kể.

Ở một diễn biến khác, Ethereum đã trở thành chủ đề gây tranh cãi trong không gian crypto, khi giá của đồng Altcoin hàng đầu thị trường đã giảm gần 20% trong tuần qua.

Nhiều người cho rằng nguyên nhân khiến ETH giảm mạnh là do động thái bán tháo của các chủ sở hữu ICO.

-> Xem thêm: Nguyên nhân ETH giảm mạnh: Các dự án ICO đã bán ra 13.500 ETH trong ngày, hơn 200.000 ETH trong tháng

Mohamed El-Erian: Crypto không chết

Theo báo cáo của Yahoo Finance, Mohamed El-Erian, cố vấn kinh tế chính tại Allianz, gần đây đã tiết lộ El-Erian là một người khá lạc quan về triển vọng của ngành công nghiệp cryptocurrency non trẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo, El-Erian nhấn mạnh:

“Crypto không chết, và chắc chắn nền tảng công nghệ cơ sở cũng không chết. Chúng ta rồi sẽ thấy, dần dần quy mô chấp nhận cryptocurrency/công nghệ Blockchain/công nghệ liên quan càng rộng hơn từ các tổ chức tư nhân và công khai.”

Lời khẳng định chắc nịch từ nhà phân tích thị trường hàng đầu chắc chắn sẽ khiến các đồng coin tăng trưởng, góp phần củng cố thêm niềm tin cho mọi người.

Bởi lẽ, dù thị trường đã điều chỉnh hơn 80%, nhưng vẫn còn khá nhiều người đặt trọn lòng tin vào triển vọng dài hạn của ngành này cũng như công nghệ nền tảng của nó.

Mohamed El-Erian, cố vấn kinh tế chính tại Allianz.

Ông đồng thời cho biết thêm:

“5.000 USD sẽ là mức giá nên mua vào để tăng thêm quỹ tích lũy cho các nhà đầu tư.”

Dù vẫn ủng hộ cho ngành công nghiệp này, nhưng El-Erian thẳng thắn cho biết quy mô áp dụng cryptocurrency trên toàn thế giới sẽ không xảy ra trong tương lai gần.

Ông kết luận:

“Thành thật mà nói, xét về tình hình hiện tại của thị trường crypto, tôi nhận thức rõ quy mô áp dụng chúng sẽ không lớn và nhanh như cộng đồng mong muốn. Mặt khác, tôi nghĩ crypto vẫn ở đây, vẫn tồn tại trong một thời gian dài và sẽ đóng vai trò quan trọng trong hệ sinh thái. Tuy nhiên, cryptocurrency không phải một loại tiền tệ được quá nhiều người ủng hộ, mong muốn sử dụng.”

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: cố vấn kinh tế Mohamed El-Erian, cryptocurrency sẽ không chết, Mohamed El-Erian nhận định về cryptocurrency

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle