bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Cryptocurrency và Blockchain là chìa khóa hồi sinh kinh tế Nhật Bản

Icon 28/06/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-6DH Icon copy link
Bitdeal

CEO của SBI – một trong những gã khổng lồ tài chính ở Nhật Bản và là đối tác lâu năm của Ripple ở châu Á – tin rằng việc đầu tư và sớm chấp nhận cryptocurrency cùng công nghệ blockchain sẽ là chìa khóa cho sự bùng nổ kinh tế tiếp theo của đất nước Mặt trời mọc.


Bùng nổ kinh tế nhờ blockchain

Ở Hội nghị Blockchain Nhật Bản hàng năm đầu tiên tại Tokyo, CEO Yoshitaka Kitao nói về niềm tin blockchain (công nghệ blockchain là gì?) sẽ giúp nền kinh tế Nhật Bản lấy lại chỗ đứng vững chắc trên toàn cầu.

Chúng tôi muốn ứng dụng blockchain bên ngoài ngành tài chính. Có nhiều vấn đề đầu cơ xung quanh cryptocurrency, đó là lý do tại sao giá tăng chóng mặt đến vậy.

Nhưng mọi người cần suy nghĩ về cách công nghệ này đang được sử dụng trong đời sống thực và cách nó cải thiện doanh nghiệp.”

tiendientu.org-bung-no-kinh-te-nho-blockchain
CEO Yoshitaka Kitao của SBI

Từ giữa những năm 70 đến thập niên 80 của thế kỷ trước, Nhật Bản là nước có GDP đứng thứ 2 trên thế giới (chỉ sau Mỹ). Tuy nhiên, đến giai đoạn 1990, mọi thứ đã thay đổi. Đất nước rơi vào tình trạng suy thoái kinh tế – được gọi là thập kỷ bị mất ở Nhật Bản.

SBI đang đầu tư vào các công ty công nghệ tập trung cải thiện kết nối di động với công nghệ 5G, trí thông minh nhân tạoInternet of Things (IoT) thông qua một quỹ trị giá 460 triệu đô la được thành lập vào đầu năm nay.

Đầu tư mạnh vào sàn giao dịch không phí

SBI đã có quan hệ đối tác với Ripple (Ripple là gì?) kể từ năm 2016. Tập đoàn tài chính này cũng cho ra mắt sàn giao dịch của riêng mình vào đầu tháng 6. Đặc biệt, không tính phí và tập trung vào giao dịch XRP – token của Ripple. Sàn này cũng lên kế hoạch hỗ trợ cho Bitcoin (Bitcoin là gì?) và Bitcoin Cash trong những tháng tới.

tiendientu.org-dau-tu-manh-vao-san-khong-phi
Sàn giao dịch không phí VCTRADE được chống lưng bởi SBI

SBI báo cáo đầu tư vào một trang trại gió năng lượng tái tạo để khai thác Bitcoin Cash – đồng cryptocurrency mà vị CEO cho rằng có tiềm năng tiện ích mà Bitcoin đang thiếu.

Bitcoin quá đắt nên mọi người chỉ đang nắm giữ và hy vọng nó tăng giá.

Trong khi đó, công nghệ hữu ích cần được ứng dụng nhiều hơn trong thế giới thực.”

Lucifer – Theo NewsBTC

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: cryptocurrency và blockchain, Nhật Bản chấp nhận Bitcoin

Video Đề xuất

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle