Tiendientu.org

Cú comeback hoàn hảo của stablecoin đến từ New Zealand vào năm 2019

Icon 12/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9gt Icon copy link
Bitdeal

 Stablecoin được bảo chứng hoán toàn bởi đồng đô la New Zealand sẽ quay trở lại trong quý đầu tiên của năm 2019 sau khi bị đình chỉ do các vấn đề pháp lý hồi năm ngoái.

Theo tờ New Zealand Herald, tin tức về sự trở lại của stablecoin New Zealand (NZDT) có thể sẽ làm hài lòng cộng đồng cryptocurrency ở New Zealand.


Stablecoin New Zealand (NZDT) là token số hóa đầu tiên của đất nước, được bảo chứng giá trị hoàn toàn với đồng đô la New Zealand. Được biết, stablecoin này đã được khởi chạy vào tháng 5.2017.

Thông qua NDZT, các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể giao dịch/mua bán cryptocurrency an toàn hơn thông qua các ngân hàng New Zealand.

Theo đó, sàn giao dịch Cryptopia vào năm 2017 đã phối hợp với ngân hàng địa phương ASB, chịu trách nhiệm phát hành stablecoin và phân phối ra công chúng.

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên chua chát khi đối tác ngân hàng của Cryptopia, ASB, đặt ra vấn đề pháp lý và tính ẩn danh của người dùng giao dịch cryptocurrency; do đó, công ty đã phải đình chỉ tất cả các hoạt động và ra thông báo yêu cầu khách hàng rút lại tiền đã gửi.

Một năm sau khi bị đình chỉ, công ty đã hợp tác với một ngân hàng địa phương khác và sẵn sàng ra mắt NDZT trong quý 1 năm 2019.

Adam Lyness, giám đốc phát triển của công ty, cho biết:

“Công ty đang đàm phán với chính phủ và các nhà quản lý New Zealand về việc mở lại phát hành stablecoin NDZT. Hơn nữa, nhu cầu dành cho NZDT thực sự cao dù tình hình thị trường gần đây bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm về khối lượng giao dịch cryptocurrency.”

Cũng bàn luận về sự trở lại của NZDT, Campbell Pentney đến từ hãng luật New Zealand, Bell Gully chia sẻ:

“Sự trở lại của một đồng stablecoin là điều quan trọng đáng kể.”

Stablecoin từ trước đến nay thường được xem là “Chén thánh của thị trường cryptocurrency” và chúng đang tạo ra làn sóng xâm nhập vào ngành công nghiệp mới nổi này.

Mya - Theo EthereumWorldNews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Stablecoin đến từ NewZealand, stablecoin NZDT

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

bitbattle