Follow Tiendientu on Telegram

Những tổ chức đầu tư tham gia vào cryptocurrency

Cuộc đua giữa những tổ chức đầu tư lớn – LMAX tham gia vào thị trường cryptocurrency

When Lambor 22/05/2018

Follow Tiendientu on Telegram

Nền tảng tài chính tại Anh – LMAX đột nhiên tham gia vào thị trường cryptocurrency bằng việc ra mắt sàn giao dịch mới chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư tổ chức.

LMAX Exchange Group – trực thuộc Cơ quan quản lý tài chính Anh (FCA), là một công ty công nghệ tài chính toàn cầu, có mức tăng trưởng cao. Theo một thông cáo báo chí vào ngày 21.5.2018,  LMAX đang tìm cách “hợp pháp hóa” việc đầu tư vào thị trường cryptocurrency song song với thị trường truyền thống. Theo đó, họ sẽ thành lập sàn giao dịch có tên LMAX Digital, trao quyền cho các nhà đầu cơ, các tổ chức đầu tư thực hiện giao dịch với năm loại cryptocurrency khác nhau.

Sàn giao dịch mới được ra mắt thực sự là một điêu rất đáng kinh ngạc và vô cùng quan trọng đối với một ngành công nghiệp đang phải vật lộn với các vấn đề pháp lý.

CEO David Mercer phát biểu:

“Sự gia tăng các giao dịch cryptocurrency thuộc tổ chức sẽ là thay đổi lớn trong ngành công nghiệp này. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là kỷ nguyên của cryptocurrency.

Sàn giao dịch sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc đưa cryptocurrency vào thị trường chính thống. Giúp chúng được chấp nhận tại các quỹ thông thường sẽ giúp hỗ trợ bình thường hóa giá trị của nó.”

Năm loại cryptocurrency được niêm yết trên sàn bao gồm Bitcoin, Bitcoin cash, Litcoin, Ethereum và Ripple. Đây là những đồng coin được sử dụng nhiều nhất và tất cả ngày càng mạnh, mang lại lượng thanh khoản lớn nhất. Sàn giao dịch mới ban đầu sẽ được giới hạn ở London. Điều này có thể sẽ được thay đổi trong những tháng tới khi công ty có kế hoạch mở rộng thêm ở Nhật Bản và Mỹ.

Cuộc đua giữa những tổ chức đầu tư lớn

LMAX Digital tham gia sẽ giúp cho thị trường ngày càng mở rộng, cùng với sàn Gemini của Winklevoss và kế hoạch Bitcoin Future của Goldman Sachs hồi đầu tháng này.

Tại Anh, eToro cũng đã thông báo sẽ ra mắt sàn giao dịch của riêng mình tại Mỹ, cùng với ứng dụng di động có hơn 9 triệu user  ban đầu. Coin Facilities – trụ sở tại Luân Đôn cũng sẽ cho ra mắt Ethereum Future vào đầu tháng này, CEO của họ mô tả đây là sàn giao dịch “đầu tiên trên thế giới” niêm yết chúng trên thị trường.

Mặt khác, LMAX có thể sớm thâm nhập vào thị trường Mỹ, cùng với việc ra mắt tại Nhật Bản.

“Chúng tôi đang tiếp tục hợp thức hóa thị trường cryptocurrency bằng cách cung cấp cho các tổ chức đầu tư một nền tảng để mua – bán, trao đổi và lưu trữ cryptocurrency một cách an toàn với chất lượng và tính thanh khoản cao.

LMAX đã áp dụng mọi thứ đã học được trong thị trường ngoại hối cho LMAX Digital nhằm tạo ra một sàn giao dịch uy tín và an toàn.”

Cập nhật tin tức mới nhất trên kênh Telegram.

Săn lùng sản phẩm về cryptocurrency tại Shop Tiền Điện Tử.

Video đề xuất: Thế hệ Millennials kiến tạo tương lai bằng cryptocurrency – CoinNews

Mya – Theo Bitcoinist

Follow Tiendientu on Telegram
tiendientu.org