Tiendientu.org

Cuộc vận động đưa XRP thành đồng tiền của Thế vận hội 2020 đã thu hút gần 10.000 chữ ký

Icon 08/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8I9 Icon copy link
Bitdeal

 Hướng tới sự chấp nhận trên diện rộng là điều Ripple đã và đang hướng đến trong khoảng thời gian qua. Và Thế vận hội mùa hè 2020 ở Tokyo là cơ hội sáng giá để Ripple khẳng định vị thế của mình như điều họ hằng mong muốn. Do đó, Ken Takahashi, đã tạo bản kiến ​​nghị để biến XRP thành đồng cryptocurrency chính thức cho Thế vận hội mùa hè tới. Cho đến nay, bản kiến nghị này đã thu thập được gần 10.000 phiếu bầu.

Trang vận động Change.org đã đăng tải bản kiến nghị đưa XRP trở thành đồng cryptocurrency chính thức của Thế vận hội Olympic 2020 với gần 10.000 chữ ký. Nếu có quan tâm và muốn đóng góp một chữ ký vào bản kiến nghị này, bạn hãy truy cập vào ĐÂY.


Vì sao lại là Ripple?

Việc sử dụng cryptocurrency tại một sự kiện lớn như Thế vận hội, theo Takahashi, đây là cách thức tối ưu nhất trong việc tăng tốc các quá trình thanh toán có thể bị tắc nghẽn bởi dòng người khổng lồ đổ về Tokyo vào tháng 8.2020.

Ripple nên là lựa chọn đầu tiên cho nhiệm vụ này vì các lý do sau:

Một, tốc độ và tính hiệu quả của nó là điều đáng lưu tâm. XRP có khả năng giải quyết nhiều vấn đề hậu cần liên quan đến các sự kiện thể thao quốc tế lớn, đặc biệt là về ngoại hối. Thay vì gây áp lực to lớn lên đồng yên Nhật Bản, Takahashi đề xuất một hệ thống sử dụng XRP.

Hai, một khi khách du lịch đổ vào đất nước, nhu cầu về tiền tệ sẽ tăng cao. Hàng loạt các địa điểm đổi tiền sẽ quá tải. Tỷ giá ngoại hối và rào cản ngôn ngữ cũng làm vấn đề thêm phức tạp.

Ba, khách du lịch và vận động viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ đổ về thành phố Tokyo, đặc biệt là những “fan cuồng” của Ripple (XRP). Điều này cũng góp phần quảng bá hình ảnh thành phố, quốc gia và đẩy mạnh các dịch vụ du lịch, khách sạn,…

Đặc biệt, hệ thống xRapid mới được đưa ra có thể hỗ trợ trong việc đảm bảo các cuộc thi đấu tại Thế vận hội 2020 diễn ra trơn tru khi phải đối phó với việc xử lý thanh toán hàng trăm loại cryptocurrency khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Cuộc vận động đưa XRP thành đồng tiền của Thế vận hội Olympic 2020 đã thu hút gần 10.000 chữ ký

Theo Ken Takahashi, động cơ của anh đến từ những khó khăn mà ban tổ chức phải đối mặt trong những lần Olympics gần đây.

Bản kiến ​​nghị cho biết:

“Khi khách du lịch đổ vào đất nước, nhu cầu về tiền địa phương sẽ tăng cao, gây ra những hàng dài tại các địa điểm đổi tiền, như đã thấy ở các sự kiện trước đây như Bắc Kinh 2008 và Rio de Janeiro 2016. Sự rối rắm trong tỷ giá và rào cản ngôn ngữ càng làm phức tạp thêm vấn đề. Chúng tôi tin rằng thời gian giao dịch nhanh và tính bảo mật của đồng tiền điện tử XRP của Ripple Lab sẽ là một giải pháp hiệu quả cho việc giải quyết vấn đề này.”

Các ứng dụng liên quan đến Ripple lên ngôi?

Mặc dù được tạo ra từ hơn mười tháng trước, bản kiến ​​nghị chỉ vừa bắt đầu thu hút được sự chú ý gần đây, trùng với thời điểm một loạt các phát triển được Ripple công bố, đặc biệt là ở Nhật Bản, với sự ra mắt gần đây của MoneyTap – nền tảng chuyển tiền Blockchain được xây dựng bởi Ripple và SBI Holdings.

-> Xem thêm: Hiệp hội Ngân hàng Nhật Bản ra mắt ứng dụng thanh toán được hỗ trợ bởi Ripple

Kế hoạch của Takahashi là sử dụng XRP thay thế đồng Yên như tiền tệ thực tế của Thế Vận Hội lần này. Mọi người từ khắp nơi trên thế giới sẽ chỉ cần sử dụng hệ thống thanh toán tiền điện tử để mua hàng trong suốt thời gian diễn ra Olympics. Đây là nơi một nền tảng như MoneyTap có thể có ích.

Nếu muốn đưa Ripple lên một tầm cao mới, hãy đóng góp một chữ ký vào bản kiến nghị này.

Cuộc vận động vẫn diễn ra nhộn nhịp

Chỉ tính từ thứ Bảy, ngày 6.10.2018, đến thứ Hai, ngày 8.10.2018, số chữ ký trên bản kiến nghị đã tăng hơn 1.000. Tính đến thời điểm hiện tại, bản kiến ​​nghị đã thu hút hơ 9.500 chữ ký, tiến đến mục tiêu 10.000.

Nếu được chấp thuận, đây có thể là một tin tức hoàn toàn tích cực cho XRPRipple. Do đó, tiendientu.org cảm thấy anh em nào là fan của XRP, hoặc đã lỡ hold XRP “hơi lâu” hay có tình cảm đặc biệt, muốn cổ vũ không gian cryptocurrency, hãy ra sức kêu gọi đóng góp chữ ký vì một tương lai đưa tiền mã hóa lên một tầm cao mới.

Một lần nữa, nếu muốn đóng góp một chữ ký vào bản kiến nghị này, bạn hãy truy cập vào ĐÂY và làm theo hướng dẫn!

Mya - Tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: bản kiến nghị cho XRP, bản kiến nghị cho XRP có 10.000 chữ ký, bản kiến nghị đưa XRP lên Thế vận hội 2020

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle