Tiendientu.org

Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ phát biểu tại Hội nghị Ripple

Icon 01/08/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-7gd Icon copy link
Bitdeal

 Hội nghị thường niên Swell được tổ chức bởi Ripple mời những nhà lãnh đạo toàn cầu từ các lĩnh vực chính sách, thanh toán và công nghệ đến để thảo luận cách thức sử dụng blockchain mang lại lợi ích cho xã hội. Theo Ripple, cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton sẽ là người phát biểu chính tại hội nghị năm nay.


Ripple thông báo rằng Cựu Tổng thống Bill Clinton “đã giúp mở ra một giai đoạn tăng trưởng và chấp nhận Internet rộng rãi”, cũng như thiết lập các chương trình mang công nghệ mới đến cộng đồng trên toàn thế giới, giúp thu hẹp “khoảng cách kỹ thuật số”.

Các chủ đề về tạo lập cơ hội kinh tế với blockchain

Hội nghị Swell năm nay dự kiến tổ chức vào ngày 1/10 tại quê hương của RippleSan Francisco, CA.

Những người tham dự sẽ có cơ hội lắng nghe từ các công ty dịch vụ tài chính đang sử dụng công nghệ blockchain, tìm hiểu về các cơ hội thị trường mới trong “kiều hối, thương mại điện tử và thị trường doanh nghiệp” và các khuôn khổ khác nhau để điều chỉnh tài sản cryptocurrency.

tiendientu.org-swell-1
Nguồn: Internet

“Flashtalk: Cách khởi chạy ứng dụng thanh toán cho hàng triệu người” – khách hàng Ripple “chia sẻ những gì cần có để khởi chạy ứng dụng di động đầu tiên”.

“Ngân hàng trung ương trò chuyện” – các ngân hàng chia sẻ kinh nghiệm của họ với blockchain.

“800 Pound Gorilla” – chuyên gia trả lời những câu hỏi lớn về việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Tổng thống Clinton cũng xuất hiện trong phiên hỏi đáp (Q&A) với Gene Sperling – thành viên ban giám đốc Ripple. Sperling tham gia Ripple từ 2015, là người đã làm việc với Tổng thống Clinton và Obama dưới tư cách giám đốc và cố vấn của Hội đồng Kinh tế Quốc gia.

Hội nghị Swell thường niên của Ripple

tiendientu.org-swell-2
Nguồn: Internet

Hội nghị Swell đầu tiên vào năm 2017 xuất hiện sau khi khách hàng yêu cầu công ty Ripple “kết hợp các nhà lãnh đạo trong ngành ngân hàng và blockchain – những người cam kết thay đổi cách thức thế giới chuyển tiền”.

Swell năm ngoái có sự góp mặt của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Ben Bernanke, nhà phát minh world wide web Sir Tim Berners-Lee, và đồng tác giả của Blockchain Revolution là Don Tapscott.

Jean - Theo CCN

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton tham gia hội nghị Ripple, Hội nghị Swell Ripple

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle