bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Đã có hơn 50 triệu stablecoin PAX lưu thông trên thị trường!

Icon 17/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Su Icon copy link
Bitdeal

 Được biết,  Paxos, tổ chức tài chính đầu tiên trong thị trường cryptocurrency được chấp thuận và giám sát bởi Sở Dịch vụ tài chính bang New York, đã phát hành 50 triệu USD stablecoin PAX được hỗ trợ bởi đồng đô la Mỹ.

Như đã đưa tin trước đây, Paxos Standard Token (PAX), stablecoin dựa trên nền tảng Blockchain Ethereum (ETH), đã được Cục Dịch vụ tài chính New York (NYDFS) phê duyệt vào đầu tháng 9.2018.


Nhu cầu cho PAX tăng nhanh

Thông tin trên được ghi nhận đầu tiên từ Twitter của phó giám đốc marketing và truyền thông của Paxos, bà Dorothy Jean Chang, vào ngày 15.10.2018.

Cụ thể bài đăng như sau:

“Chúng tôi chỉ muốn thông báo cách đây hai tiếng, @PaxosGlobal đã phát hành 36 triệu USD một tháng sau sự kiện ra mắt. Và bây giờ, chúng tôi đã đạt đến con số 50 triệu USD. Nhu cầu cho $PAX đang tăng tốc nhanh hơn tốc độ tôi cập nhật Twitter.”

Theo dữ liệu từ Etherscan ở thời điểm hiện tại, đã có 50.550.531,94 PAX đang được lưu thông với tổng giá trị 51.356.703,44 USD. 

Paxos hoàn toàn minh bạch

Trước đó, vào ngày 28.9.2018, kiểm toán viên bên thứ ba của Paxos, Withum, đã công bố bảng báo cáo kiểm toán của công ty, chứng minh Paxos đang thật sự nắm giữ khoảng 14.6 triệu USD trong tài khoản dự trữ. Được biết con số này tương đương với lượng PAX đang được lưu thông ở thời điểm lúc bấy giờ.

Các PAX được phát hành với tốc độ nhanh chóng có lẽ là kết quả tốt đẹp nhất sau khi Paxos khẳng định họ đã nhận được sự công nhận nhanh và rộng rãi nhất đối với bất cứ loại tài sản số hóa nào.

Trong thông báo chính thức ngày hôm qua, Paxos đã cho biết:

“Sáu trong mười sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu đã niêm yết PAX, bao gồm Binance và OKEx. Ngoài ra, OKcoin và itBit sẽ là những cái tên tiếp theo.”

Thị trường stablecoin nhộn nhịp

Theo báo cáo, sàn giao dịch cryptocurrency lớn thứ 3 thế giới về vốn hóa thị trường, OKEx, vừa tuyên bố sẽ niêm yết 4 stablecoin cùng một lúc, bao gồm PAX, TrueUSD (TUSD), USD Coin (USDC) và Gemini Dollar (GUSD).

-> Xem thêm: Sàn giao dịch top 3 thị trường niêm yết bốn stablecoin cùng một lúc

Cùng thời điểm đó, hệ thống cung cấp dịch vụ thanh toán cryptocurrency ở Mỹ, BitPay, tuyên bố họ vừa bắt đầu chấp nhận 2 stablecoin cho các hoạt động giao dịch là GUSD và USDC.

PAX hiện tại đang cạnh tranh với một số stablecoin mới phát hành khác, đơn cử như đồng Gemini Dollar của anh em nhà Winklevoss – đây được xem là đối thủ cạnh tranh mạnh nhất, cũng được hỗ trợ bởi đồng USD và cũng là một token ERC-20.

Jelly - Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle