Follow Tiendientu on Telegram

Phân tích về Bitcoin (BTC)

Đã tìm ra nguyên nhân Bitcoin tăng giá: Tất cả là nhờ Donald Trump!!!

Abraham 26/07/2018

Follow Tiendientu on Telegram

CEO của ADVFN tin rằng chiến tranh thương mại đang diễn ra giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc sẽ khiến Bitcoin trở thành đặt cược an toàn nhất cho các nhà đầu tư giàu có để phòng hộ bất kỳ sự sụp đổ kinh tế nào.


Dòng tiền từ Trung Quốc làm Bitcoin tăng giá

Theo CEO Clem Chambers, các nhà phân tích và chuyên gia đưa ra lời giải thích cho xu hướng giá hiện tại của Bitcoinkhông chính xác. Người đứng đầu ADVFN không đồng ý với các quan điểm về thuyết short squeeze, FOMO hay bất kỳ lý do nào khác là yếu tố thực sự đẩy giá tăng cao.

tiendientu.org-bitcoin-tang-gia
Chart giá BTC trong 1 tháng vừa qua

Thay vào đó, Chambers khẳng định tình hình ở Trung Quốc là chất xúc tác thực sự cho sự tăng giá của BTC:

Chính sự mất giá của đồng Nhân Dân Tệ khiến Bitcoin tăng mạnh.

Một nhóm người mua BTC bằng đồng Nhân Dân Tệ trước khi đồng này bắt đầu mất giá 2 ngày sau đó.”

Hàng loạt các lệnh đặt mua Bitcoin diễn ra trong bối cảnh đồng tiền pháp định của Trung Quốc chuẩn bị phá giá. Rõ ràng là, thị trường phản ứng với nhu cầu tăng vọt.

Nhiều người Trung Quốc giàu có không quan tâm liệu họ có phải trả phí bảo hiểm cho Bitcoin hay không, miễn là họ có thể tự bảo vệ tài sản trước sự mất giá tiền tệ sắp tới.

Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung và sự lên ngôi của Bitcoin

Với tình hình bế tắc hiện tại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc và quyết định phá giá tiền tệ của họ, Chambers kỳ vọng BTC sẽ trở thành nơi trú ẩn thực sự an toàn cho những cá nhân giàu có. CEO tin rằng Bitcoin thuận tiện hơn cho mọi người so với vàng.

tiendientu.org-bitcoin-tang-gia-1
Bitcoin được hưởng lợi nhiều nhất từ chiến tranh thương mại Mỹ – Trung

Nếu tình trạng tranh chấp thương mại vẫn tiếp tục, BTC sẽ thắng thế so với vàng truyền thống:

Nếu các cuộc chiến tranh thương mại đi vào khủng hoảng, thì Bitcoin sẽ TO THE MOON bởi vì một lượng tiền tệ khổng lồ từ Trung Quốc sẽ được đổi sang BTC.

Đây là cách mà giới siêu giàu bảo vệ tài sản của mình trước sự mất giá. Và Bitcoin, chứ không phải vàng truyền thống, sẽ là lựa chọn an toàn đầu tiên.”

Jean - Theo EthereumWorldNews

Follow Tiendientu on Telegram