bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

Điểm tin giá (17/01): Đã tìm ra nguyên nhân khiến Augur (REP) duy trì mức tăng trưởng trên 40%

Icon 17/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-acj Icon copy link
Bitdeal

 Không bị tác động hoàn toàn bởi ông anh cả Bitcoin (BTC), một số altcoin trong thị trường vẫn thể hiện mức tăng trưởng khả quan. Tại thời điểm thực hiện bài viết, trong top 10, EOS tăng 0,11% (24h). Đặc biệt hơn cả là Augur (REP), “một mình một ngựa” duy trì mức tăng trưởng trên 40% trong vòng 24h qua, theo Coinmarrketcap.


Augur (REP) là nền tảng dự đoán thị trường phân cấp mã nguồn mở được xây dựng trên Blokchain của Ethereum. Với sự xuất hiện của nền tảng Veil, giá REP bất ngờ bức phá tăng trưởng hơn 40% trong ngày hôm nay. Được biết, Veil vận dụng giao thức Ox để việc giao dịch trở nên nhanh hơn và rẻ hơn.

Nội dung được đăng tải trên Blog của Veil:

“Chúng tôi có thể thấy trước được một tương lai không xa, nơi hàng triệu người tạo ra và giao dịch trên hàng triệu thị trường. Chúng tôi rất vui mừng khi Veil có sẵn trên Mainnet và mang tương lai đó đến gần hơn.”

Theo Blog của Veil, nền tảng mới này đã được xây dựng trên đỉnh của Augur, Ox và Ethereum. Nền tảng Veil, được điều hành bởi Veil International Ltd, giúp việc sử dụng đòn bẩy thông qua 3 cặp giao dịch BTC/USD, REP/USD và ZRX/USD trở nên dễ dàng. Ngoài nền tảng Veil, phiên bản Augur 1.9.1, vừa công bố trên Github, cũng là điểm mấu chốt khác giúp Augur củng cố niềm tin phát triển mạng lưới trong cộng đồng những người yêu thích tiền mã hóa.

Trong tuần qua, REP đã có mức tăng trưởng ấn tượng 65%, giúp REP vượt hạng lên vị trí 34 trên bảng thống kê Coinmarketcap.

REP tăng trưởng 65% trong tuần qua

Tại thời điểm thực hiện bài viết, REP được giao dịch với giá 15,4 USD, tăng trưởng 43,88% trong vòng 24h qua. Top 3 sàn cryptocurrency có khối lượng giao dịch REP lớn nhất lần lượt là UPbit (17,12 triệu USD), Binance (13,82 triệu USD) và Bittrex (3,4 triệu USD).

Trong khi đó, top 3 tiền mã hóa hàng đầu thị trường vẫn “tắm máu” trong suốt ngày hôm nay: BTC (-0,56%), XRP (-0,84%) và ETH (-1,23%).

Xem thêm các tin tức nổi bật trong ngày 17/1 tại Tiendientu.org.

Jimmy - Theo Ethereumworldnews

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Augur (REP) pump mạnh, Augur (REP) tăng trưởng hơn 40%

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle