Tiendientu.org

Đảng đối lập lớn nhất Hàn Quốc hợp tác với startup Đài Loan – ioeX

Icon 22/02/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-aFI Icon copy link
Bitdeal

Đảng đối lập lớn nhất Hàn Quốc – Đảng Tự do, sẽ áp dụng công nghệ blockchain do startup ioeX (Đài Loan) phát triển vào cơ chế bầu cử nội các vào tháng 3.2019.

Ngày 01.02.2019, Đảng Tự do đã tổ chức họp báo tuyên bố về việc áp dụng hệ thống bầu cử blockchain do công ty ioeX cung cấp. ioeX sỡ hữu nền tảng mạnh về IoT và công nghệ blockchain. Giải pháp nền tảng của ioeX sẽ giúp Đảng Tự do thực hiện vòng bầu cử nội bộ với kết quả được bảo lưu trực tiếp trên blockchain. Ngoài ra, các ý kiến của công chúng cũng sẽ được lưu trữ trên mạng để phục vụ cho các hoạt động về sau. Hệ thống bầu cử blockchain sẽ được đưa vào sử dụng chính thức trong cuộc bầu cử nội các Đảng Tự do trong tháng ba này.

Lãnh đạo Đảng Tự do Hàn Quốc tuyên bố chính thức hợp tác với ioeX, Đài Loan. Từ trái sang: Giám đốc phát triển thị trường Jonas Kim, CSO ioeX và Đồng sáng lập Kenneth Kuo, CEO và nhà sáng lập Aryan Hung, cùng các đại diện đến từ Đảng Tự do Hàn Quốc.

Hàn Quốc công nhận cái mới và thay đổi để tiến bộ

Chủ tịch ủy ban khẩn cấp Đảng Tự do Hàn Quốc – Byoung Jun Kim cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với ioeX trong tương lai nhằm thể hiện quan điểm ủng hộ đối với công nghệ mới này.

Trong khi đó, nghị sĩ Na Kyung Won nhận định rằng công nghệ blockchain sẽ giúp cuộc bầu cử sắp tới được minh bạch và công bằng hơn.­­­ Đại biểu quốc hội Hàn Quốc Hee Gyun Song cũng bày tỏ quan điểm tương tự rằng cái tiến bộ nên được công nhận và áp dụng rộng rãi để tạo nên một môi trường tốt hơn. Phát triển một hệ sinh thái cho ngành công nghiệp blockchain sẽ giúp chúng ta quản lý và kiểm soát ICO tốt hơn, tạo một môi trường an toàn cho các nhà đầu tư.

“Chúng ta không nên sợ đổi mới mà phải công nhận và thay đổi để tiến bộ hơn.” – Đại biểu quốc hội Hàn Quốc Hee Gyun Song.

Nhà sáng lập ioeX và CEO Aryan Hung cho biết:

“Đây là vinh dự to lớn của công ty chúng tôi và chúng tôi rất mong sẽ sớm được cung cấp những trải nghiệm đầu tiên về công nghệ blockchain khi nó được áp dụng. Hệ thống bầu cử chỉ là bước đầu trong kế hoạch mở rộng của chúng tôi trong hệ sinh thái phân quyền và duo-chain. Những sự kiện như phát biểu của chính khách,… sẽ được lưu trữ trên mạng lưới phân quyền để phục vụ cho nhiệm vụ bầu cử sau này. Ngoài ra, người dùng hệ thống cũng có thể sử dụng hệ thống giao tiếp bảo mật (X-Talk) để truyền tải dữ liệu an toàn hơn.”

“Giao thức ioeX – mạng lưới phân quyền P2P” tích hợp chức năng các nút phân tác trên công nghệ blockchain để cung cấp giải pháp cơ chế đồng thuận. ioeX xuất phát điểm là dự án để giảm rủi ro và chi phí vận hàng cho các nhà cung cấp thiết bị thông minh thông qua một hệ sinh thái phân quyền mạnh mẽ, ổn định kết hợp với duo-chain của ioeX. Mạng lưới của ioeX cung cấp một bộ các sản phẩm như X-cloud, X-Surfing, và X Talk tích hợp vào app của ioeX để người dùng có thể sử dụng dịch vụ thuận tiện hơn.

Về công ty startup ioeX

ioeX sử dụng mạng ngang hàng để tạo ra mạng lưới phi tập trung. ioeX bắt đầu dự án thông qua mạng lưới phân tán ổn định và mạnh mẽ tích hợp với duo-chain của ioeX để giúp giảm chi phí cùng rủi ro vận hành tại các nhà cung cấp thiết bị thông minh. Tầm nhìn của công ty là “chuyển giao các giá trị thương mại trên hệ thống bảo mật dữ liệu toàn cầu sử dụng công nghệ blockchain và IoT”.

Tìm hiểu thêm về ioeX: 

Từ khóa: start-up Blockchain Đài Loan ioeX, startup ioeX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

CVC