Giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào? Hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank

NHK Team 16/04/2020

Đăng ký tài khoản SNAPEX

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng phổ biến nhất của Việt Nam. Đặc biệt, đây là ngân hàng quen thuộc và được rất nhiều người dân ở vùng núi và nông thôn đăng ký sử dụng dịch vụ. Để hiểu hơn về ngân hàng này, bạn hãy cùng tiendientu.org khám phá giờ làm việc ngân hàng Agribank và cách đăng ký Internet Banking Agribank nhé!

Ngân hàng Agribank là ngân hàng gì?

Agribank có tên đầy đủ là ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Agribank thuộc Nhà nước Việt Nam và cũng là ngân hàng thương mại lớn nhất ở Việt Nam. 

Agribank được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988 với tên gọi Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam. Đến cuối năm 1990, ngân hàng được đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam.

Sau đó, đến cuối năm 1996, ngân hàng được đổi thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và giữ tên gọi này đến nay.

Agribank cung cấp đến khách hàng với nhiều nhóm sản phẩm dịch vụ đa dạng, hiện nay có hơn 200 sản phẩm dịch vụ. Hiện Agribank đang có phòng giao dịch/ chi nhánh trải khắp 64 tỉnh thành của Việt Nam, từ vùng núi, vùng nông thôn đến thành phố, thị xã.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank

Giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào?

Cũng giống như một số ngân hàng khác, ngân hàng Agribank làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu và không làm việc vào thứ Bảy, Chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ và Tết.

 • Buổi sáng: Bắt đầu từ 8h00 đến 12h00.
 • Buổi chiều: Bắt đầu từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên, tại một số điểm giao dịch/ chi nhánh, giờ làm việc buổi chiều có thể kết thúc vào lúc 16h30, sớm hơn khoảng 30 phút.

Tìm hiểu và hướng dẫn đăng ký Internet Banking Agribank

Internet Banking Agribank là gì?

Internet Banking Agribank là dịch vụ của Ngân hàng Agribank cho phép khách hàng có tài khoản tại ngân hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản,  thay đổi mật khẩu, xem vấn tin số dư, ngày giờ giao dịch với số tiền cụ thể, vấn tin lãi suất tỷ giá và nhiều tiện ích khác trên các thiết bị có kết nối internet mà không cần phải đến phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng.

Lợi ích của dịch vụ Internet Banking của Agribank

Dịch vụ phi tài chính

 • Giúp khách hàng tra cứu được các thông tin liên quan: Lãi suất, tỷ giá hay biểu phí các gói dịch vụ.
 • Cho phép truy vấn thông tin tài khoản của mình: Thông tin số dư, lịch sử các lần giao dịch,…

Dịch vụ thanh toán

 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn như: Tiền điện, nước, hóa đơn học phí, tiền nạp thẻ điện thoại hay các cước phí viễn thông khác, nạp tiền vào ví điện tử…
 • Cho phép nộp tiền thuế mọi lúc mọi nơi dễ dàng.

Dịch vụ tài chính 

 • Cho phép chuyển tiền cùng ngân hàng và liên ngân hàng một cách nhanh chóng.
 • Mở/tất toán tài khoản tiền gửi trực tuyến.

Biểu phí dịch vụ

 • Khách hàng không phải chịu khoản phí nào khi đăng ký sử dụng dịch vụ cũng như hủy đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
 • Mức phí dịch vụ để duy trì tài khoản hàng tháng của cá nhân là 10.000 VND/tháng, còn với khách hàng là doanh nghiệp và tổ chức thì mức phí là 44.000 VND/tháng.

Hướng dẫn đăng ký Agribank Internet Banking

Cách đăng ký Agribank Internet Banking

Để đăng ký Agribank Internet Banking, trước tiên, khách hàng cần có tài khoản thanh toán tại Agribank.

Bạn hãy mang chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực đến các phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng Agribank  ở gần bạn nhất và thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Yêu cầu giao dịch viên làm thủ tục đăng ký dịch vụ Internet Banking cho bạn.
 • Bước 2: Giao dịch viên sẽ cung cấp cho bạn phiếu đăng ký sau đó bạn sẽ điền một số thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 3: Nộp phiếu đăng ký lại cho giao dịch viên.
 • Bước 4: Giao dịch viên của ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn 1 tài khoản và mật khẩu. 
 • Bước 5: Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại của mình. Sau đó bạn sẽ kích hoạt được tài khoản và sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng.

Chỉ với những bước đơn giản trên, bạn đã hoàn tất quy trình đăng ký Internet Banking Agribank.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank

 • Không cung cấp tài khoản Internet Banking, đặc biệt là mật khẩu cho người khác biết để hạn chế rủi ro thấp nhất xảy ra.
 • Nếu có tín hiệu bất thường như tiền tự thay đổi trong tài khoản, bạn nên đăng nhập và kiểm tra ngay, nếu cần thiết bạn có thể nhờ sự trợ giúp của tổng đài Agribank.
 • Bạn sẽ bị trừ một số tiền nhất định khi thực hiện lệnh chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng.

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp cho các bạn thông tin về giờ làm việc ngân hàng Agribank và hướng dẫn cách bạn cách đăng ký Internet Banking Agribank. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với các bạn.

Follow Tiendientu on Telegram