Tiendientu.org

Danh sách 6 cryptocurrency sẽ dẫn đầu đợt tăng trưởng trong năm 2019

Icon 17/01/2019 Icon https://wp.me/p7csvQ-acq Icon copy link
Bitdeal

 Trong suốt tháng 1/2019, thị trường cryptocurrency hoạt động khá ổn định, không có xu hướng tăng hay giảm rõ rệt, khiến trader khó đưa ra quyết định giao dịch. Tuy nhiên, dựa theo hiệu suất trước đó trong năm 2018, 6 token dưới đây có khả năng trở thành tiên phong trong đợt tăng giá tiếp theo.


XRP

Dù gây khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng về tính phân quyền (decentralized) của mình, nhưng không thể phủ nhận rằng kể từ khi ra đời, XRP luôn là cái tên “đình đám”. Đồng XRP đã tạo ra làn sóng với một đợt tăng giá rất ấn tượng từ volume giao dịch đến vốn hóa thị trường trong năm 2018.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019
XRP hiện là đồng coin lớn thứ 2 thị trường, chỉ sau Bitcoin và vượt trên cả Ethereum.

Bất chấp những tác động mạnh mẽ của hard fork Bitcoin Cash vào tháng 11 lên toàn thị trường cryptocurrency, token XRP vẫn không bị lu mờ và đã tiếp tục thu hút khối lượng giao dịch rất lớn từ tháng 11/2018 – 1/2019. Và ngồi vững “Ngôi vương Altcoin” chiếm được từ đối thủ xếp thứ 3 là Ethereum.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019-2
Top 10 cryptocurrency theo vốn hóa thị trường.

Ethereum (ETH)

Ether là một trong những nạn nhân đau đớn nhất của đà giảm kéo dài toàn thị trường trong năm 2018 vừa qua. Kể từ khi chạm đỉnh giá cao nhất mọi thời đại ở 1.400 USD vào tháng 1/2018, giá ETH trượt dài và đến cuối năm phải nhường vị trí thứ 2 cho XRP.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019-3
Ethereum đã giảm gần 93% so với ATH (đỉnh giá cao nhất mọi thời đại).

Tuy vậy, 2019 vẫn sẽ là một năm đầy hứa hẹn với đồng coin của Vitalik Buterin, nếu phát triển theo đúng roadmap và sự kiện hard fork Constantinople có thể diễn ra thành công.

Tron (TRX)

Với khả năng marketing của Justin Sun, rất nhiều nhà phát triển đã rời bỏ network Ethereum để chuyển sang Tron, token TRX đã và sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ sự lớn mạnh dần đều của mạng lưới Tron.

Mặc dù giá TRX vẫn chưa đạt ngưỡng 1 USD, nhưng số lượng giao dịch hàng ngày đã vượt qua ETH và gần đây đang được hype vì sự kiện ra mắt token BitTorrent trên Binance Lauchpad, như tiendientu.org đã đưa tin. Nhiều “fan cuồng” còn khẳng định 2019 sẽ là năm của Tron.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019-4
Cộng đồng ngày càng có niềm tin vào Tron (TRX).
Cardano (ADA)

Cardano (ADA) luôn được đánh giá là một trong những đồng coin đáng tin cậy và an toàn nhất trong lĩnh vực cryptocurrency. Trong khi rất nhiều token khác đã giảm xuống đến hàng 30 hay 40 trên bảng xếp hạng, thì ADA chỉ giảm nhẹ về vị trí thứ 11 từ năm 2017 đến nay.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019-5
ADA được đánh giá là một trong những đồng coin đáng đầu tư nhất hiện nay.

Cùng với đà giảm chung của toàn thị trường, giá Cardano đã giảm từ 1,12 Đô xuống còn 0,04 USD, nhưng năm 2019 hứa hẹn sẽ “comeback” với khối lượng giao dịch bền vững hơn.

IOTA

Trở lại năm 2017, IOTA thậm chí đã vượt trên XRP về vốn hóa thị trường. Sự tăng trưởng cả về giá lẫn vốn hóa đã giúp định vị IOTA vững chắc trước khi cơn bão giảm giá càn quét thị trường tiền mã hóa vào năm 2018.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019-6
IOTA với công nghệ Tangle khác biệt là cái tên đáng chú ý trên thị trường.

Maker (MKR)

Maker (MKR) – đồng coin hiện xếp thứ 20 trên Coinmarketcap về tổng vốn hóa – là một trong những token có tính nhất quán nhất về sự ổn định và điều này thể hiện rõ ở giá MKR.

tiendientu.org-6-cryptocurrency-dau-tu-2019-7
Chart giá Maker (MKR) trong vòng 1 năm.

Ngay cả giữa thời buổi downtrend, MKR vẫn duy trì giá giao dịch ở mức 400 USD trong suốt tháng 11/2018 cho đến tháng 1/2019. Trong khi hầu hết trader đang tỏ ra hoài nghi đối với việc đầu tư vào Altcoin, thì MKR chứng tỏ mình là một ngoại lệ.

Duncan - Theo ZyCrypto

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Cryptocurrency tiềm năng đáng đầu tư, đầu tư coin 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: