bitcoin and cryptocurrency ads in vietnam
Tiendientu.org

DApp scam số một 333ETH bất ngờ nhận một vé chặn từ MetaMask

Icon 29/09/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8xo Icon copy link
Bitdeal

 Ví điện tử kiêm tiện ích mở rộng ứng dụng phân quyền Ethereum, MetaMask, đã thêm tùy chọn chặn DApp tai tiếng 333ETH – một trong những ứng dụng scam số một hiện nay.


Giải thích rõ hơn vì sao tiendientu.org lại sử dụng từ scam khi nói về 333ETH. Đầu tiên, ứng dụng này cam kết sẽ thanh toán “vĩnh viễn” bằng Ethereum (ETH) cho các nhà đầu tư ví thông qua các smart contract sau lần đầu trả tiền. Tuy nhiên, đây là một lời cam kết gió bay.

Thứ hai, trong một danh sách chỉ ra hàng loạt các Ethereum DApps phổ biến với mục đích scam nhà đầu tư, 333ETH là cái tên xếp thứ nhất trên trang web kiểm duyệt DAppRadar.

DApp scam số một 333ETH bất ngờ nhận một vé chặn từ MetaMask
333ETH không hề là một Dapp được sử dụng nhiều nhất và nó chỉ làm vậy để “lùa” mọi người thôi.

Trong một bình luận trên Twitter, MetaMask cho biết:

“Chúng tôi đã ra quyết định chặn 333ETH DApp vì đây là một ứng dụng scam. Trang web không hề là một Dapp được sử dụng nhiều nhất và nó chỉ làm vậy để lừa mọi người thôi.

Metamask sẽ thêm vào chức năng bỏ qua trang mà chúng tôi đã chặn và chúng tôi không có ý nói cho mọi người biết họ có thể truy cập vào những gì nhưng trang web này thực sự là một trò lừa đảo.”

Danh sách Ethereum DApp trên DappRadar.

Có một vài Ethereum DApp khác được sử dụng nhiều nhất trong năm nay, trong đó phải kể đến Fomo3D và PoWH 3D. Cả hai đều công khai thừa nhận họ không cung cấp cơ hội đầu tư về tài chính.

Về trường hợp của Fomo3D, các nhà phát triển đã mô tả chính bản thân ứng dụng như sau:

“Fomo3D như  là một sự mỉa mai tại không gian ICO. Nó đặt người dùng vào một vị trí đáng sợ nhưng đủ hấp dẫn, khiến người ta muốn thoát khỏi mọi thứ và chạy trốn với một lượng lớn Ethereum, sau đó thay đổi toàn bộ cuộc sống.”

Theo DappRadar, 333ETH hiện đang nắm giữ hơn 7.000 ETH (1,58 triệu USD) trong smart contract của mình.

Mya - Cointelegraph

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: 333ETH lừa đảo, metamask chặn 333ETH

Video Đề xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle