Ứng dụng phân quyền (dApp)

Nhiều dApp Ethereum đang “chuyển nhà” sang Blockchain TRON

When Lambor 07/01/2019

Đăng ký tài khoản SNAPEX

 Trải qua nhiều thời gian phát triển, TRON (TRX) tiếp tục định vị bản thân là Blockchain được lựa chọn hàng đầu cho các nhà phát triển dApp. Hiện network này đang sở hữu nhiều thành tựu nhất định giữa bối cảnh các ứng dụng/sản phẩm được phát triển trên Blockchain Ethereum đang có xu hướng “chuyển nhà” sang các lựa chọn thay thế mới, có thể hỗ trợ tốt hơn số lượng cũng như tốc độ giao dịch (điển hình là Blockchain TRON).


Blockchain Ethereum vẫn còn thiếu sót

Blockchain Ethereum không có khả năng xử lý được một lượng lớn giao dịch và chuyện này đã được chứng minh sau khi toàn bộ Blockchain bị tắc nghẽn do sự phổ biến của dApp Crypto Kitties.

Do đó, các Blockchain thay thế mới đã lần lượt xuất hiện, đơn cử như EOSTRON và chúng đang trở nên phổ biến hơn sau khi ra mắt mainnet.

Ảnh minh họa.

Nhiều dApp đang chuyển nhà, tìm đến Tron

Sau BitGuild, nền tảng trò chơi phân quyền đã tuyên bố chuyển từ Blockchain Ethereum sang Blockchain TRON, một loạt các dApp khác bắt đầu hành động tương tự.

Và mới đây, dApp EtherGoo cũng đã tham gia vào xu hướng trên bằng cách thông báo phát hành TronGoo.

Được biết, TronGoo là một trò chơi trả thưởng cho người chơi bằng cryptocurrency. Trước đây phần thưởng là ETH, bây giờ tất nhiên người chơi sẽ được trả thưởng thông qua TRX.

TronGoo chuyển nhà sang Blockchain TRON.

Đề cập đến vấn đề này, đội ngũ phát triển TRON chia sẻ:

“Network TRON và quỹ TRON Arcade sẽ luôn chào đón các nhà phát triển với vòng tay rộng mở. Chúng tôi tự tin rằng làm việc cùng nhau sẽ giúp công nghệ và cộng đồng của chúng tôi thúc đẩy làn sóng đổi mới và áp dụng crypto hơn.

Các nhà phát triển EtherGoo và TRON Shrimp đã tạo ra các dApp trên nhiều Blockchain và chúng tôi hy vọng những sáng tạo của họ sẽ mang lại niềm vui cho cộng đồng TRON.”

Theo ghi nhận của Tiendientu.org, sau khi thông tin trên được công bố, TRX đã tăng hơn 10% giá trị, chạm mốc 0.024 USD.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, TRX tăng nhẹ gần 4%, dao động quanh mức 0.023 USD.

Follow Tiendientu on Telegram