Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư Ethereum ở đâu mang lại hiệu quả cao

Satoshi Nakatomoon 06/07/2017

Follow Tiendientu on Telegram

Đầu tư Ethereum hiện nay đã và đang trở thành kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất và được rất nhiều các nhà đầu tư lớn nhỏ nhắm đến. Hiện nay trên thị trường đầu tư Ethereum có rất nhiều cách để đầu tư nhưng có ba cách chính sau đây mang lại hiệu quả cao nhất và được nhiều người sử dụng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ba cách đó trong bài viết này.

Xem thêm: https://www.tiendientu.org/2017/06/san-giao-dich-ethereum-eth_13.html

LƯỚT SÓNG, MUA BÁN ETHEREUM

Lướt sóng sàn giao dịch, mua bán Ethereum : đây là hai cách nhưng hình thức giống nhau và được nhiều người sử dụng nhất. Với hình thức này người chơi cần có kiến thức về thị trường cũng như theo dõi, cập nhật thông tin thường xuyên và dự đoán thị trường họ sẽ mua Ethereum khi giá thấp hoặc dự đoán giá Ethereum sẽ tiếp tục tăng và sau đó sẽ bán Ethereum khi giá lên cao hoặc dùng Ethereum để đầu tư.

Lướt sóng, mua bán Ethereum là hình thức dễ hơn được nhiều người sử dụng.

ĐÀO ETHEREUM

Đào Ethereum : đây là cách đầu tư Ethereum mang lại hiệu quả rất cao nhưng nhà đầu tư cần có một lượng vốn nhiều và kiến thức về phần cứng cũng như khả năng quản lí chương trình trên máy tính. Với hình thức này họ sẽ đầu tư một hệ thống máy tính và card đồ họa có độ xử lí mạnh để giải mã những thuật toán trên ứng dụng đào Ethereum nhằm thu về Ethereum với thời gian ngắn nhất. Sau đó họ sẽ dùng Ethereum để đầu tư hoặc bán lại cho các cá nhân hoặc nơi mua bán Ethereum để thu lợi nhuận.

Đào Ethereum là hình thức hiệu quả nhất nhưng cần nhiều vốn.

THAM GIA CÁC WEBSITE ĐẦU TƯ ETHEREUM

Tham gia các Website đầu tư Ethereum trực tuyến ( HYIP ) : hình thức này yêu cầu người chơi phải có kiến thức nhất định về loại hình đầu tư này vì tỉ lệ lừa đảo từ các Website này là rất lớn. Có hai hình thức trên các Website này là đầu tư ngắn hạn và đầu tư dài hạn, hình thức đầu tư dài hạn an toàn hơn tuy nhiên tỉ lệ lừa đảo cũng khá cao. Với hình thức này, người chơi sẽ dùng ETH để đầu tư vào các Website cho phép dùng ETH để đầu tư và thu về lợi nhuận hàng tháng hoặc hàng tuần tùy theo chính sách của admin.

 

Video tham khảo

Follow Tiendientu on Telegram