Tiendientu.org

Đầu tư mạnh tay 2.5 triệu USD, Binance chính thức liên thủ với start-up TravelbyBit Úc

Icon 04/10/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-8Ch Icon copy link
Bitdeal

 Sàn giao dịch cryptocurrency Binance đã hoàn thành thương vụ đầu tư trị giá hơn 2.5 triệu USD với ứng dụng TravelbyBit của Úc. Theo đó, cả hai sẽ cùng thành lập hệ thống điểm bán hàng (POS) toàn cầu tích hợp công nghệ Blockchain vào các sân bay lớn trên toàn thế giới.


Được biết, TravelbyBit là một start-up cung cấp dịch vụ thanh toán điểm bán hàng đa tiền tệ qua Blockchain cho ngành du lịch của Úc. Gần đây, nền tảng này đã bổ sung thêm nhiều hình thức thanh toán qua cryptocurrency như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) và dự kiến là Binance Coin (BNB) trong thời gian sắp tới.

Thông qua sức ảnh hưởng toàn cầu của mình và 10 triệu người dùng cơ sở, Binance sẽ thúc đẩy lượng khách du lịch đến Úc nhiều hơn và thanh toán mọi thứ bằng tiền số, từ đó gia tăng sự chấp nhận Blockchaincryptocurrency trên quy mô toàn cầu.

Được biết, khoản đầu tư 2.5 triệu USD (tương đương 3.5 triệu AUD) cũng sẽ giúp TravelbyBit mở rộng đáng kể quy mô hoạt động và tạo thêm nhiều việc làm tại Queensland.

Caleb Yeoh, CEO của TravelbyBit cho biết:

“Thanh toán qua Blockchain giúp thương mại toàn cầu trở nên đặc biệt hiệu quả bởi loại bỏ được phần lớn những rắc rối tỷ giá hối đoái gây ra.

Tưởng tượng một người phải đi lại rất nhiều nơi và dừng lại ở nhiều nước khác nhau nhưng chỉ cần sử dụng một loại tiền tệ duy nhất là điều thật tuyệt vời. Chúng tôi đang làm việc với các sân bay và nhà bán lẻ sáng tạo nhất, những người muốn cung cấp thêm lựa chọn thanh toán phi truyền thống cho khách hàng của họ và trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất”.

CEO Binance: "Chúng tôi không thèm niêm yết ShitCoin!"
CEO Binance, Changpeng Zhao.

Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, Changpeng Zhao – CEO Binance cho biết:

“Có thật, ngay trên mặt đất và cần thiết là chìa khoá cho sự chấp nhận sâu hơn của cryptocurrency. Bởi không gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng cryptocurrency của mình ngay khi bạn đặt chân tới một quốc gia khác, khi mà bạn chưa đổi được đồng nội tệ.

TravelbyBit có tầm nhìn dài hạn và chia sẻ những giá trị chung với Binance. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng với họ để đưa ngành kinh tế Blockchain ngày càng lớn mạnh”.

Theo đó, tại một số sân bay quốc tế như Brisbane, du khách hiện nay có thể sử dụng ví tiền số di động để thanh toán POS nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Đầu tư mạnh tay 2.5 triệu USD, Binance chính thức liên thủ với start-up TravelbyBit Úc
Chính phủ bang Australia cũng đầu tư mạnh vào start-up cryptocurrency để thúc đẩy ngành du lịch quốc gia.

Bộ trưởng Bộ Cải cách và Du lịch Queensland – Kate Jones cho biết:

“Thật tuyệt khi thấy một công ty ở Úc hợp tác với công ty đa quốc gia danh tiếng nhất trong hệ sinh thái Blockchain.”

Thủ hiến bang Queensland – Annastacia Palaszczuk cũng bày tỏ niềm tự hào khi hỗ trợ TravelbyBit với khoản trợ cấp mang tên Advance Queensland Ignite Ideas trị giá 100.000 đô la Úc cho hoạt động phát triển kinh doanh, tiến ra thị trường toàn cầu và cuối cùng là tạo thêm việc làm tại Queensland.

Mya - Tổng hợp

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: Biannce đầu tư 2.5 triệu USD vào TravelbyBit, sàn giao dịch Binance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle

Subscribe Email để nhận tin: