Tiendientu.org

Tin tức crypto (24/11): Đáy Bitcoin, 12 ICO triệu USD chưa có sản phẩm, Fisco tiếp quản Zaif

Icon 24/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9se Icon copy link
Bitdeal

 Cùng tiendientu.org điểm lại những tin tức nổi bật của thế giới cryptocurrency trong ngày hôm nay (24/11) nhé!


1. Điểm tin giá (24/11): Bitcoin giảm dưới 4.200 USD trước khi chuyển xanh

Rạng sáng ngày 24.11.2018, Bitcoin đột ngột giảm về dưới 4.200 USD khiến cộng đồng cryptocurrency hoang mang, dự báo Bitcoin đang tìm đường về đáy. Nhưng không, ngay sau khi giảm mạnh như thế, Bitcoin đã quay đầu tăng trở lại, kéo thị trường chuyển xanh trong phiên giao dịch sáng ngày hôm nay.

2. CEO Genesis Trading: Giá Bitcoin có khả năng chạm đáy ở 3.000 USD

Giám đốc điều hành thương mại tại Genesis Global Trading, Michael Moro, đã dự đoán Bitcoin sẽ giảm xuống khoảng 3.000 USD sau một tuần chứng kiến ​​sự sụt giảm của đồng cryptocurrency hàng đầu thị trường. Chia sẻ với CNBC, Moro cho biết ông không quá kỳ vọng Bitcoin sẽ giữ được ngưỡng hỗ trợ 4.000 USD trước áp lực bán tháo từ các nhà đầu tư Bitcoin.

3. Nghiên cứu BitMEX: Ít nhất 12 ICO triệu USD vẫn chưa ra mắt token

Theo dữ liệu nhất mới do nền tảng giao dịch cryptocurrency BitMEX công bố, có ít nhất 12 dự án ICO đã huy động được hơn 50 triệu USD thông qua token sale nhưng vẫn chưa ra mắt sản phẩm.

4. Nội chiến Bitcoin Cash sẽ sớm kết thúc khi thua lỗ gần 12 triệu USD

Cuộc chiến hashrate đang diễn ra đã ảnh hưởng nặng nề đến Bitcoin Cash, tổng chi phí đã vượt lên 11.8 triệu USD, theo dữ liệu từ sàn giao dịch tiền mã hóa BitMEX.

5. Nhà sáng lập Morgan Creek: “Bitcoin không chết, thậm chí còn đánh bại cổ phiếu”

Xuất hiện trên kênh CNN International, nhà sáng lập và cũng là đối tác của công ty Morgan Creek Digital Assets, Anthony Pompliano, đã có vài chia sẻ về lý do tại sao ông và nhiều người ủng hộ cryptocurrency vẫn đam mê công nghệ Blockchain và thị trường cryptocurrency ngay cả trong thời kỳ giá Bitcoin đang lao dốc. Có thể thấy, vẫn còn rất nhiều nhà đầu tư vẫn chưa từ bỏ thị trường.

6. Tạm hoãn vì lo ngại hard fork, ví lạnh Ledger đã khôi phục dịch vụ Bitcoin Cash

Theo thông báo chính thức ngày 24.11.2018, dịch vụ hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) dành cho ví lạnh Ledger đã được khôi phục sau nhiều ngày tạm hoãn vì lo ngại hard fork.

7. Fisco hoàn thành tiếp quản sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản Zaif

Zaif, sàn giao dịch cryptocurrency Nhật Bản đã hoàn tất chuyển giao hoạt động kinh doanh của mình sang cho Fisco Cryptocurrency Exchange Inc. Được biết Fisco sẽ tiếp quản với tư cách là nhà điều hành mới.

Mya

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: tin tức crypto, tin tức cryptocurrency

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle