Tiendientu.org

Đáy của Bitcoin sẽ nằm đâu đó trong khoảng 2.000 USD – 3.000 USD

Icon 23/11/2018 Icon https://wp.me/p7csvQ-9r6 Icon copy link
Bitdeal

 Vinny Lingham – CEO kiêm nhà sáng lập công ty bảo vệ danh tính và quản lý khởi nghiệp Civic – đã có vài lập luận mới mẽ về tình trạng hiện tại của thị trường cryptocurrency, xoay quanh sự sụp đổ giá, đáy Bitcoin và các lý do có thể gây ra thảm cảnh này.


Chuyện gì đang xảy ra với thị trường cryptocurrency?

Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, Vinny Lingham đã thông báo “tin dữ”, cho rằng đà giảm giá vẫn chưa kết thúc và Bitcoin vẫn chưa thực sự chạm đáy:

“Thị trường đang trong tình trạng tuyệt vọng bởi Bitcoin đã giảm sâu xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 5.800 USD – mức giá hầu hết mọi người đã xem là đáy. Tuy nhiên, thực tế không như vậy. Đáy Bitcoin có thể chỉ đâu đó quanh đây nhưng không ai có thể chắc chắn.”

Khi được hỏi về mức đáy Bitcoin theo Lingham là khả thi nhất, ông cho biết:

“Dự đoán theo cá nhân tôi, đáy sẽ nằm ở đâu đó từ 2.000 USD – 3.000 USD. Song, mức này có thể thấp hoặc cao hơn nhưng bạn biết đấy, tôi không nghĩ nó sẽ nằm ở mốc 500 USD đâu. Ít ra cũng sẽ nằm đâu đó gần mức 4.000 USD ở hiện tại.”

tiendientu.org-day-bitcoin-nam-dau-do-trong-khoang-2-000-usd-3-000-usd
Vinny Lingham – CEO kiêm nhà sáng lập công ty bảo vệ danh tính và quản lý khởi nghiệp Civic.

Mọi lý do đều thiên về hard fork Bitcoin Cash

Trước dự báo đáy mới của mình, Lingham giải thích phát ngôn trên hoàn toàn không dựa trên sự suy đoán vô căn cứ, ông đã lấy cơ sở dự báo trên nền tảng thị trường và kinh tế học cơ bản.

Dưới góc độ là một người từng trải qua nhiều đợt biến động giá, Lingham chia sẻ:

“Tôi là một người tin tưởng vào cryptocurrency trong một thời gian dài và tôi nghĩ chúng ta sẽ có một thị trường với mức vốn hóa lên đến hàng nghìn tỷ USD. Nhưng ngay bây giờ, chúng ta cần phải vượt qua thảm cảnh này vì trước đây chúng ta đã quá vung tay.”

Ảnh minh họa.

Đề cập đến lý do cho sự sụp đổ đột ngột và kinh khủng trên thị trường cryptocurrency, Lingham cho rằng hard fork Bitcoin Cash trong thời gian gần đây là một trong những nguyên nhân chủ yếu:

“Nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của Bitcoin rất có thể bắt nguồn từ cuộc chiến hashrate. Hơn nữa, các tổ chức thể chế như Bakkt hay Fidelity sẽ không tham gia vào thị trường, vì có quá nhiều rủi ro liên quan.”

Mya - Theo AMBCrypto

bitcoin and crypto advertising in vietnam

Từ khóa: đáy Bitcoin, đáy Bitcoin nằm ở 2000 - 3000 USD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Avatar

Giá các đồng Coin đề cập

Loading
bitbattle